Tin Tức

VONTA QUYẾT LIỆT TRIỂN KHAI ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH 2023

Sáng ngày 6/2/2023, công ty TNHH Vonta Việt Nam đã tổ chức cuộc họp giao ban đầu năm nhằm định hướng chiến lược cho toàn kênh kinh doanh phân phối & dự án – dưới sự chủ trì của Tổng giám đốc và sự tham dự của các giám đốc kinh doanh, các quản lý phụ trách bộ phận trong Công ty.

Tại cuộc họp, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra những đánh giá và tổng kết về tình hình kinh doanh trong năm 2022, cũng như lắng nghe những ý kiến đề xuất của các bộ phận để đẩy mạnh thị phần trong năm nay.
Ban lãnh đạo cũng đã công bố định hướng trong năm 2023 Vonta sẽ tiếp tục đầu tư đến trực tiếp từng điểm bán bằng chương trình Hệ thống vàng 5 sao “Vonta – shop” triển khai đồng loạt trên Toàn Quốc ngay từ đầu năm. Với chương trình mạnh mẽ lần này, Vonta dự kiến sẽ tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trên thị trường trao thưởng nhiều chỉ vàng và xe máy cho hệ thống Vàng sao để đồng hành và gắn kết với hệ thống trên Toàn Quốc.
Cũng trong cuộc họp toàn kênh phân phối vào phiên họp buổi chiều, BLĐ công ty đã biểu dương trao thưởng cho nhiều cá nhân và “Chiến Binh Vonta” Xuất Sắc trong năm 2022 với những thành tích rất lớn không chỉ về doanh số mà còn về những đóng góp hỗ trợ cho thị trường trong suốt năm vừa qua.
————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 098 808 7902 – 0989 856 866
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Related Posts

Để lại 1 bình luật