Tin Tức

ĐẦM ẤM CUỐI NĂM – BỮA TIỆC CẢM ƠN VIP VONTA & NPP TÍN PHÁT KV THANH HÓA

Tối ngày 06/01/2023 tại Khách sạn Mường Thanh – tp.Thanh Hóa, Nhà phần phối Tín Phát & Công ty TNHH VONTA Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc cảm ơn đầm ấm và nhiều kỷ niệm. Bữa tiệc tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn đáng nhớ với gần 50 keyshop & đại lý trong Hệ thống vàng của NPP Tín Phát tới tham dự.

Nhân dịp này, đại diện Công ty Tín Phát Group – ông Đỗ Văn Thuấn – đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới tất cả các quý đại lý đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng NPP Tín Phát trong một năm vừa qua, với sự tăng trưởng và phát triển không ngừng để xuất sắc về đích vượt mục tiêu tăng trưởng trong năm 2022.

Về phía đại diện Công ty TNHH Vonta Việt Nam – ông Trần Danh Đạt, tổng giám đốc công ty – đã chia sẻ mục tiêu, định hướng và sự quyết tâm của Ban lãnh đạo công ty trong việc tiếp tục đầu tư và phát triển cho hệ thống kinh doanh phân phối nói chung, và khu vực Thanh Hóa nói riêng, trong năm 2023.
Thông qua bữa tiệc cảm ơn đầy ý nghĩa, VONTA & NPP Tín Phát đã vinh danh các Keyshop xuất sắc đạt hạng bạc, vàng, kim cương của khu vực Thanh Hóa năm 2022. Đặc biệt trao thưởng 1 xe Oto Hyundai i10 cho Công ty Tín Phát Group – xuất sắc nằm trong top những NPP Kim Cương của VONTA trong năm 2022.
Chia sẻ video tại: https://youtu.be/jdXxxZnm__Q
————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 0989.856.866 – 098.808.7902
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật