Tin Tức

4 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN ĐÈN LED BULB

Đèn LED bulb là dòng sản phẩm giúp tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn khác. Do đó, loại đèn này ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để lựa chọn được một chiếc đèn bulb phù hợp với gia đình, bạn nên lưu ý 4 tiêu chí sau đây:

1️⃣ HÌNH DẠNG BÓNG ĐÈN

Có 3 hình dạng cơ bản cho bóng đèn led bulb: tròn, elip, nhót. Ngoài ra, có nhiều loại đèn với hình dạng khác nhưng ít phổ biến. Bạn cần quan tâm tới hình dạng bóng đèn vì so với các công nghệ chiếu sáng khác, led chiếu sáng theo hướng, giống như đèn pin. Nếu đèn led phải chiếu sáng lên một diện tích rộng, nó phải được thiết kế đặc biệt cho chức năng này. Bóng LED búp tròn thích hợp với chiếu sáng trong nhà trong khi bóng LED búp dạng quả nhót được thiết kế cho đèn chùm và đèn tường. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian, bạn đừng bỏ qua yếu tố này nhé.

2️⃣ ĐUI ĐÈN

Đui đèn là phần chân bóng đèn để gắn vào nguồn cung cấp điện. Khu mua hàng, nếu bạn không biết chính xác về thông tin loại đui cần, nên mang bóng đèn cũ đến cửa hàng và tìm kiếm loại bóng đèn LED thay thế thích hợp. Tại Việt Nam, hầu hết các đèn chiếu sáng dạng bóng đều được thiết kế với 2 loại đui tiêu chuẩn: đui xoáy (E27) và đui cài (B22).

3️⃣ MÀU SẮC ÁNH SÁNG

Các công nghệ chiếu sáng cũ thường chỉ cung cấp một màu ánh sáng, nếu muốn thêm màu khác cần nhuộm vỏ của bóng đèn. Ngược lại, đèn led có khả năng phát ra nhiều màu sắc ánh sáng mà không cần nhuộm vỏ hoặc bộ lọc màu. Ba màu cơ bản được sử dụng nhiều nhất ở đèn led là màu trắng ấm (giống đèn sợi đốt), màu trắng trung tính (giống ánh sáng ban ngày) và màu trắng mát (giống đèn huỳnh quang). Tùy nhu cầu và không gian sử dụng mà lựa chọn loại đèn có màu sắc phù hợp. Ví dụ: phòng ngủ lên chọn màu trắng ấm, phòng khách màu trắng tự nhiên và phòng làm việc chọn màu trắng mát.

4️⃣ LUMEN

Ánh sáng được đo bằng lumen. Để thay bóng đèn LED bạn lưu ý tìm loại có cùng số lumen với bóng đèn cũ chứ không phải cùng công suất Watts.
VONTA có đầy đủ các dòng sản phẩm đèn LED và thiết bị điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đèn LED VONTA luôn đảm bảo:
– Tiết kiệm điện năng;
– Bền, đẹp, chất lượng;
– Tính an toàn cao;
VONTA – Đèn sáng nhà sang, ngập tràn hạnh phúc
————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline:  098.808.7902 – 0965.57.97.97
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Related Posts

Để lại 1 bình luật