Tin Tức

Vonta trao thưởng NPP xuất sắc nhất năm 2019 tổng giá trị 500 triệu đồng

Vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Vonta Việt Nam đã trực tiếp trao giải thưởng một chiếc oto có giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Vonta trao thưởng cho NPP xuất sắc nhất năm 2019

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của NPP Côn Hương (TP Bắc Ninh- Tỉnh Bắc Ninh) trong năm 2019 vừa qua.

Mặc dù mới ra mắt thị trường được 2 năm, nhưng thương hiệu Vonta đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hàng nghìn hệ thống các nhà phân phối và đại lý trên cả nước, Vonta được khách hàng tin tưởng vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Được biết, các sản phẩm đèn led, thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, aptomat, cột đèn, tủ điện, cửa chống cháy, thang máng cáp của Vonta đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Không chỉ đẹp sắc sảo, tinh tế, thời trang mà còn an toàn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Chị Hương – NPP Côn Hương cho biết: “Tôi rất vinh dự, tự hào khi trở thành NPP xuất sắc nhất của Vonta. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BLĐ Vonta đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong thời gian qua. Tôi tin tưởng rằng sẽ có rất nhiều NPP, đại lý, và khách hàng tin tưởng và lựa chọn Vonta vì sản phẩm của Vonta đạt tiêu chuẩn Châu Âu”.

 

MC

Related Posts

Để lại 1 bình luật