Tin Tức

Vonta nỗ lực hơn để phục vụ khách hàng

Công ty TNHH Vonta Việt Nam có hai nhà máy sản xuất được đặt tại cụm CN Phổ Yên (Thái Nguyên) và cụm CN Vân Nội (Đông Anh – Hà Nội) với quy mô mỗi nhà máy khoảng 50.000 m2 và được lắp đặt các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất và phòng thí nghiệm hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức. Chính vì vậy mà các sản phẩm mang thương hiệu Vonta đều đạt chất lượng châu Âu.

Nhà máy Vonta tại Phổ Yên hiện đang tập trung sản xuất các thiết bị điện như Cột đèn, tủ điện, công tắc, ổ cắm, ống luồn dây, v.v.

Chỉ riêng các sản phẩm cột đèn chiếu sáng, Vonta có: Cột đèn chiếu sáng đường phố, cột đèn chiếu sáng đô thị, các loại cột thép thân đơn mạ nhúng kẽm nóng ứng dụng làm cột đèn chiếu sáng, các loại cột đèn chiếu sáng trang trí sân vườn.

Bên cạnh đó, Vonta sản xuất hàng loạt các thiết bị chiếu sáng sử dụng nguồn sáng LED tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và có độ bền cao.

Vonta ứng dụng hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008, vì vậy các sản phẩm điện của Vonta đều phù hợp với tiêu chuẩn IEC, các sản phẩm cột thép phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế cột như EN:40, TR No 07….

Mỗi ngày, đội ngũ kỹ sư – công nhân của Vonta hoàn thiện kỹ năng, học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến & hiện đại vào sản xuất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng – đối tác.

Mỗi một ngày, chúng tôi tự hứa với bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa để có thể làm đối tác tin cậy và trở thành bạn – người đồng hành lâu dài với tất cả các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng.

Mỗi ngày là một ngày chúng tôi nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, đẳng cấp nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng – đối tác của mình.

MC.

Để lại 1 bình luật