Tin Tức

Led đổi màu bảo vệ cho đôi mắt của bạn

Một ngày, ánh sáng tự nhiên thay đổi đổi theo một chu kỳ nhất định: Từ màu trắng ấm – chuyển sang màu trắng sáng tự nhiên và cuối cùng là đổi sang màu trắng dịu nhẹ. Cơ thể chúng ta cũng hoạt động theo chu kỳ ánh sáng này.

Do đó, khi sử dụng các thiết bị đèn nhân tạo nếu lệch khỏi chu kỳ chiếu sáng tự nhiên này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới nhịp sinh học của mỗi chúng ta.

Nhịp sinh học chính là những thay đổi về thể chất, tinh thần và hành vi theo chu kỳ 24 giờ. Và ánh sáng là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới nhịp sinh học, nó kiểm soát việc “bật” hoặc “tắt” các gen kiểm soát đồng hồ bên trong sinh vật.

Khi có ít ánh sáng, não tạo ra nhiều melatonin giúp bạn dễ ngủ hơn, ngược lại, nhiều ánh sáng sẽ khiến bạn trở nên khó ngủ.

Nhịp sinh học có thể ảnh hưởng tới chu kì thức – ngủ, giải phóng hormon, thân nhiệt và các chức năng quan trọng khác của cơ thể.

Nhịp sinh học có liên quan tới nhiều rối loạn giấc ngủ khác, trong đó mất ngủ là tình trạng phổ biến nhất.

Nhịp sinh học bất thường cũng liên quan tới béo phì, tiểu đường, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và rối loạn cảm xúc theo mùa.

Thấu hiểu được điều này, Vonta sở hữu dòng sản phẩm đèn led đổi màu với 3 màu ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính, ánh sáng vàng phù hợp với chu kỳ ánh sáng vốn có.

Nhờ sự trợ giúp từ công tắc điều chỉnh độ sáng, bạn dễ dàng chuyển màu ánh sáng phù hợp với tâm trạng một cách đơn giản.

MC.

Để lại 1 bình luật