Tin Tức

[GÓC CHIA SẺ]: Khi chúng ta trưởng thành

Khi chúng ta trưởng thành, cha mẹ cũng âm thầm già đi lúc nào mà chúng ta chẳng hề biết! Cho đến khi…

Thời gian là thứ đáng sợ và có sức hủy hoại, tàn phá con người khủng khiếp. Nó có thể khiến ta trưởng thành và đối mặt với nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống, nhưng đồng thời cũng âm thầm khiến cho sức khỏe của bố mẹ ta ngày càng yếu đi.

Nếu để ý bố mẹ mình một chút, chúng ta sẽ thấy được rằng đôi mắt họ không còn minh mẫn nữa, bước chân thì không còn nhanh nhẹn và vững chắc, thi thoảng lại khám ra được bệnh này bệnh kia và phải tiếp nhận vô số liều thuốc vào trong cơ thể của mình.

Thời gian liên tục trôi, và thay vì dành thời gian của mình cho những việc khác, hãy để ý và ở cạnh bố mẹ nhiều hơn. Họ đã dành cho bạn cả cuộc đời rồi, khi bạn đủ trưởng thành để nhận ra điều đó, nghĩa là thời gian còn lại bạn có thể dành cho bố mẹ mình chẳng còn bao nhiêu.

Vì thế, hãy biết rằng thời gian đang lấy đi dần khoảnh khắc bên nhau của bạn và bố mẹ mình mà trân trọng, yêu thương họ nhiều hơn, dành nhiều thời gian bên cạnh để trò chuyện, quan tâm, lo lắng cho bố mẹ nhiều hơn nữa.

YÊU THƯƠNG – HÃY BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ!

Đơn giản như:

Khi bố mẹ già yếu, thường rất khó ngủ và hay phải thức dậy về đêm để đi vệ sinh. Việc lần mò trong bóng tối để bật công tắc điện thì thật nguy hiểm. Còn nếu để đèn ngủ cả đêm, thì bố mẹ sẽ mất ngủ. Bạn rất lo lắng về điều này? Vì vậy lựa chọn những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất chính là món quà vô giá mà chúng ta dành tặng cho bố mẹ của mình.

Thấu hiểu những lo lắng đó, Vonta luôn dành những gì tốt nhất thông qua các sản phẩm đã và đang có trên thị trường: LED, Thiết bị điện,…. Đó những giá trị mà Vonta muốn hướng đến.

——————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
☎ 098 808 7902
? Website: http://vonta.com.vn/
?VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
?Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
?Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

MC

Related Posts

Để lại 1 bình luật