Tin Tức

Đầu nối chuyển đổi đa năng có USB của Vonta

Các bạn thân mến, trong thời đại phát triển hiện nay, việc sử dụng những thiết bị điện đa năng là vô cùng cần thiết. Và kể từ khi thành lập, công ty Vonta luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ chất lượng, đẹp mắt, an toàn mà còn đa năng, đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Và ngày hôm nay, mình muốn giới thiệu với các bạn 1 sản phẩm như vậy: đầu nối chuyển đổi đa năng có USB.

Đầu nối chuyển đổi đa năng có USB của Vonta

Tiện dụng

Sản phẩm đầu nối chuyển đổi đa năng có USB của công ty Vonta rất tiện dụng, phù hợp với nhiều loại phích cắm. Bạn có thể sử dụng khi ở trong gia đình hay dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Sản phẩm có cổng USB vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó còn sở hữu 3 loại phích cắm, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Dù đi du lịch ở bất cứ đâu, bạn cũng chỉ cần mang theo đầu nối chuyển đổi đa năng của Vonta, rất nhỏ gọn mà lại tiện lợi, thời trang.

Đầu nối chuyển đổi đa năng có USB của Vonta

Thiết kế

Sản phẩm được chế tạo từ nhựa ABS cao cấp, chống vỡ. Thiết kế tinh tế,sang trọng và chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm có đa dạng màu sắc, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích. Cực của ổ cắm được lằm bằng đồng lò xo, có tính đàn hồi cao.

Đầu nối chuyển đổi đa năng có USB của Vonta

Thân thiện

Bên cạnh đó, sản phẩm của Vonta cũng rất thân thiện với môi trường

An toàn

Những sản phẩm của Vonta luôn có tính an toàn rất cao. Đầu nối chuyển đổi đa năng có USB của Vonta cũng là 1 trong những sản phẩm như vậy. Ổ cắm có lớp bịt bảo vệ bên trong nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Đầu nối chuyển đổi đa năng có USB của Vonta

Độ bền

Sản phẩm được bảo hành 2 năm, có độ bền lên đến trên 20.000 lần cắm. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Để lại 1 bình luật