vonta nhận giải thưởng
Tin Tức

VONTA đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2020

Sáng nay, Sở Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ vinh và trao danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2020. Trong đó, sản phẩm của VONTA xuất sắc nằm trong top 10 SPCNCL cùng với nhiều thương hiệu lớn về điện tử.

Trước đó, TP Hà Nội đã phát động “Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025” với mục tiêu phát triển các sản phẩm công nghê cao, thuộc các ngành, lĩnh vực công nghiệp ưu tiên, nền tảng, có tính lan tỏa mạnh đến kinh tế thành phố, có giá trị gia tăng cao, có sức mạnh cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước…

Trải qua quá trình đánh giá, xét chọn nghiêm khắc và khách quan, ngày 7/12/2020, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 5476/QĐ-UBND, đặc biệt công nhận 10 sản phẩm của 6 doanh nghiệp đạt Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2020.

Sáng ngày 11/12/2020, Sở Công thương Hà Nội long trọng tổ chức lễ vinh danh và trao danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực và Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2020.

vonta nhận giải

Đại diện các doanh nghiệp đạt Top 10 SPCNCL thành phố Hà Nội 2020 nhận danh hiệu tại lễ vinh danh sáng ngày 11/12/2020.

Với sản phẩm công tắc, ổ cắm, thiết bị điện, ống luồn dây điện, aptomat, Công ty TNHH VONTA Việt Nam được tôn vinh là Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2020.

Theo đại diện Sở Công thương Hà Nội, năm 2020, đã có 500 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chất lượng. VONTA đã lot top 10 đơn vị, sản phẩm vượt qua hơn 500 doanh nghiệp đăng ký để được UBNDTP Hà Nội công nhận.

Việc công nhận và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp chất lượng của thành phố góp phần tăng giá trị thương hiệu, qua đó động viên, khích lệ, công nhận nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, cải tạo công nghệ mới, tạo điều kiện cho doanh nghiệp duy trì ổn định và phát triển bền vững. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành của chính quyền thành phố đối với các doanh nghiệp Thủ đô trong quá trình phát triển.

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Thanh Thản, Tổng Giám đốc Công ty TNHH VONTA Việt Nam cho biết, danh hiệu SPCNCL là niềm vinh dự và tự hào đối với VONTA. Đây là niềm động lực để công ty tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng các công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, bắt kịp với xu hướng phát triển trên thế giới, nhằm đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Ông Lê Thanh Thản, Giám đốc Công ty TNHH VONTA Việt Nam nhận danh hiệu Top 10 SPCNCL thành phố Hà Nội năm 2020.

Được biết, Công ty TNHH VONTA Việt Nam là đơn vị liên danh với Cộng hòa Liên bang Đức trong mảng sản xuất đèn Led và thiết bị điện và đèn LED với 3 nhà máy sản xuất đặt tại thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên), KCN Nguyên Khê, Đông Anh, cụm công nghiệp Vân Nội (Đông Anh – Hà Nội) gồm: Nhà máy sản xuất đèn Led VONTA, Nhà máy sản xuất cột đèn VONTA, Nhà máy sản xuất thiết bị điện VONTA.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu VONTA đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đáp ứng được các nhu cầu về thẩm mỹ; bền chắc & thân thiện về tính năng sử dụng; đa dạng chủng loại mẫu mã và phù hợp với thị hiếu khách hàng.
Mới đây, VONTA cũng là đơn vị được vinh danh Top 10 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” năm 2020, chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng.

Để lại 1 bình luật