Tin Tức

VONTA – Điểm bắt đầu cho cuộc sống “an cư lạc nghiệp”

Với người Việt Nam, một ngôi nhà chính là điểm bắt đầu cho cuộc sống “an cư lạc nghiệp” theo quan điểm truyền thống từ lâu đời. Giờ đây, với sự hỗ trợ của các sản phẩm đến từ thương hiệu VONTA, ước mơ về một mái ấm mang vẻ đẹp hoàn mỹ, tiện lợi, an toàn không còn là điều xa tầm tay.

Các khách hàng sử dụng sản phẩm VONTA đều cảm thấy ấn tượng bởi ngoài mẫu mã đẹp, đa dạng, phù hợp với yêu cầu về một giải pháp tổng thể còn đạt chuẩn chất lượng châu Âu dù giá cả rất cạnh tranh, ngay cả khi so sánh với sản phẩm trong nước. Các sản phẩm VONTA không chỉ được kiểm định an toàn nhiều bước (an toàn cháy nổ, an toàn vật liệu, an toàn trong cách sử dụng…) tại chính cơ sở sản xuất mà còn có chứng chỉ an toàn của các cơ quan quản lý và các đơn vị kiểm tra độc lập.

Hơn thế nữa, khi quyết định sử dụng các sản phẩm thiết bị điện VONTA cho công trình của mình, bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng về chế độ bảo hành, bán hàng đến tận chân công trình. Ngay tại nhà phân phối, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của VONTA đã tư vấn, chỉ dẫn cho khách hàng những kiến thức tốt nhất, để khách hàng có đủ thông tin khi sử dụng, tận dụng được hết các tính năng cũng như công nghệ. Nhờ sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp, quá trình giao hàng và hỗ trợ chuyển giao lắp đặt được VONTA thực hiện nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm các sản phẩm Công tắc, ổ cắm VONTA: https://vonta.com.vn/san-pham/cong-tac-o-cam/

————————

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

  • Hotline: 0989.856.866098.808.7902
  • VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
  • Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật