Tin Tức

ỨNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỚI CỦA ĐÈN LED BULB VONTA 30W TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Hiện nay, đèn Led Bulb Vonta 30W được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi, trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ; chiếu sáng nội ngoại thất, trang trí, quảng cáo đến cả trong công nghiệp, nông nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng của loại đèn này trong nông nghiệp được; khá ít người biết đến nhưng đã mang lại những hiệu quả bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Ứng dụng của đèn Led Bulb 30W Vonta trong nông nghiệp:

Chiết suất ánh sáng

Cây trồng trong nông nghiệp có đặc điểm là hấp thụ được một dải ánh sáng trong khoảng; nhất định chứ không hấp thu được toàn bộ ánh sáng sáng. Nên việc sử dụng đèn Led Bulb chiếu sáng cho các loại cây nông nghiệp sẽ giúp các loại; cây trông hấp thu được nhiều ánh sáng hơn.

ỨNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỚI CỦA ĐÈN LED BULB VONTA 30W TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP

Tăng năng suất cây trồng

Đèn Led Bulb 30W Vonta có đặc điểm chiếu sáng rất tốt, đem lại nguồn năng lượng và ánh sáng cao. Ngoài ra đèn còn tạo sự quang hợp giúp cây trồng phát triển mạnh. Do vậy, chúng rất có ích trong việc cải thiện năng suất cây trồng một cách tự nhiên; mà không cần phải sử dụng thêm các loại thuốc kích thích hay phân bón hóa học gì.
Có rất nhiều ứng dụng của đèn Led Bulb đã được đưa vào sử dụng trong nông nghiệp. Chẳng hạn như đèn led bulb chiếu sáng được đưa vào để thúc đẩy sản xuất cây xà lách, cải bắp, diếp cá, …

Người làm vườn đã nhận thấy một sự cải thiện ngay lập tức trong chu kỳ trồng trọt nhờ ánh sáng Led Bulb. Việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc phát triển hệ thống cây trồng trong nhà kính; nó giúp người làm vườn có thể tăng tốc độ thu hoạch; tạo chu kỳ rau bổ sung và giúp tăng đáng kể năng suất rau trong một năm

ỨNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỚI CỦA ĐÈN LED BULB VONTA 30W TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP

ĐÈN LED BULB 30W kích thích cây trồng tăng trưởng

Đèn Led Bulb 30W Vonta có đặc điểm là phát ra dải sáng hẹp nên tùy theo loại cây trồng cần hấp thụ dải sáng nào sẽ dùng; loại bóng này có dải sáng thích hợp để giảm chi phí tiêu thụ năng lượng và giảm chi phí đầu tư, tăng hiệu suất canh tác tránh lãng phí. Hệ thống chiếu sáng cung cấp ánh sáng cho cây quang hợp sử dụng ánh sáng nhân tạo để cây sinh trưởng.

ỨNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỚI CỦA ĐÈN LED BULB VONTA 30W TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP

Như vậy, qua bài viết chúng ta đã hiểu hơn phần nào về ứng dụng của đèn Led Buld 30W Vonta trong ứng dụng nông nghiệp rồi đúng không. Còn chần chừ gì mà không order cho mình những chiếc đèn Led Bulb này để cải thiện việc canh tác cây trồng của các bạn nữa. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#Vonta #Led #ThiếtBịĐiện

————————————

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật