Tin Tức

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022

Như hoạt động thường kỳ, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và tuyên dương những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên công ty. Vừa qua, Ban lãnh đạo VONTA đã tổ chức chương trình TEAMBUILDING với chủ đề “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH” cùng sự tham gia của hơn 200 thành viên của công ty tại bãi biển Sầm Sơn.

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022

Đến với Sầm Sơn – Thanh Hóa, chúng tôi như được thỏa sức khám phá và đắm mình trong “bức tranh thiên nhiên” giữa không gian bao la của biển cả. Cũng như để tìm lại cảm giác thư thái, sảng khoái và nạp năng lượng sau những ngày làm việc dài. Chuyến đi như là hoạt động để chúng tôi cùng thỏa sức vui chơi, quây quần lại bên nhau; để chia sẻ & thấu hiểu, và cháy hết mình trong đêm Gala; để tái tạo năng lượng và lưu giữ những khoảnh khắc thật tuyệt vời.

Dường như sức nóng của những ngày hè tại Sầm Sơn cũng không lấn át được sức trẻ củaVonta nơi đây. Một Vonta làm hết sức, chơi hết mức, đầy năng lượng và sáng tạo đã thực sự bùng nổ trong chuyến đi lần này. Ngay tại đây, toàn thể thành viên Vonta được vật lộn, lăn, lê, bò lết với những trò chơi thú vị và vui nhộn như: Kéo co, đua thuyền trên cạn, chiếc hài vạn dặm, bóng hơi khổng lồ… Để giành chiến thắng trong các trò này đòi hỏi các thành viên phải nhanh nhẹn, khéo léo khi xử lý tình huống đồng thời phải phối hợp ăn ý với đồng đội của mình.

Kỷ niệm, tinh thần & tình đồng đội thì chưa bao giờ hết đẹp. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cảm xúc tuyệt vời trong chuyến đi này nhé:

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022 CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022 CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022 CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022 CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022 CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022 CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC CẢM XÚC TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING VONTA 2022

Sau nhiều tiếng đồng hồ “lăn xả” cùng nhau, các thành viên được bơi lội và hòa mình vào trong làn nước trong xanh, mát dịu xua tan đi cái nóng của ngày hè oi bức.

Kết thúc chuyến đi 3 ngày để trở về với Hà Nội tấp nập, ai cũng mang trong mình nhiều cảm xúc khó quên về bạn bè và đồng nghiệp. Những ngày ở Sầm Sơn không chỉ là dịp để nghỉ dưỡng, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc ở văn phòng mà đó còn là cơ hội để mọi người gắn kết và hiểu hơn về sức mạnh của tinh thần đồng đội. Để khi quay trở lại với công việc hằng ngày, mỗi người lại có thêm động lực và lòng tin. Bởi Vonta là một gia đình và chúng ta có sức mạnh của một gia đình đoàn kết!

#samson2022 #teambuilding #Vonta #Led #ThiếtBịĐiện

———————————————–

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật