Tin Tức

LED BULB 40W – LỰA CHỌN ĐÚNG CHO TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG

Một sự lựa chọn không phù hợp, những thay đổi tiếp theo có thể sẽ rất tốn thời gian; lựa chọn phù hợp có thể thể hiện chất lượng ngôi nhà một cách chi tiết và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn siêu phẩm Đèn bulb led 40W Vonta với những ưu điểm nổi bật sau:

– Thiết kế:

  • Dạng kín, ngăn ngừa nước mưa, côn trùng vào bên trong đèn.

– Tiết kiệm điện năng:

  • Sử dụng đèn Led Bulb 40W Vonta bạn sẽ thấy tiết kiệm được khoản chi tiêu đáng kể từ hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Hiệu suất chiếu sáng của đèn tối đa nhưng lượng điện tiêu thụ lại tối thiểu. Tiết kiệm đến 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact. Ngoài ra, các khoản chi phí khác bảo trì, sửa chữa, thay thế đèn cũng được hạn chế rất nhiều. Bởi tuổi thọ của đèn có thể lên tới 30.000 giờ, hoạt động bền bỉ liên tục mà không gây ra những hiện tượng như đèn sáng nhấp nháy hoặc cháy nổ Driver.

– An toàn:

  • Giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc của điều hoà không khí do đèn LED phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc
  • Chất lượng ánh sáng thân thiện với con người.
  • Tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy, không gây nhức mỏi mắt

– Dễ dàng lắp đặt, thay thế và sửa chữa

  • Đèn LED Bulb 40W được thiết kế đui đèn E27, phù hợp thay thế cho các dòng đèn truyền thống. Do vậy, các bạn có thể dễ dàng thay thế và lắp đặt đèn cho không gian của gia đình mình.

– Ứng dụng

  • Chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp, …
  • Chiếu sáng trang trí tại các cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi, ….

Nếu bạn đang tìm một giải pháp chiếu sáng phù hợp cho không gian sống của mình. Đèn Led Bulb Vonta là một nguồn sáng bạn có thể tin tưởng và sử dụng. Với việc tích hợp ánh sáng LED, đèn Led Buld 40W phát ra nguồn sáng dễ chịu cho mắt.  Giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng thực hiện các sinh hoạt thường ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#Vonta #Amaccao #Led #ThiếtBịĐiện

————————————

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật