Đèn led, Tin Tức

ĐÈN LED PHA VONTA – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN QUA NHỮNG HẦM ĐƯỜNG BỘ

Đèn led pha Vonta không chỉ sử dụng trong khu vực gia đình mà còn ứng dụng trong các công trình giao thông như đường hầm bộ, cơ quan, xí nghiệp…với đặc điểm ánh sáng đều và tập trung. Không chỉ tiết kiệm điện năng, đèn chiếu sáng pha led còn chú ý đến sức khoẻ và môi trường người tiêu dùng.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này

1. Tuổi thọ cao:

Đèn LED Pha Vonta có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, tuổi thọ trung bình cao hơn 10 lần so với đèn sợi đốt và 5 lần với đèn halogen hoặc đèn huỳnh quang. Vì thế, nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng lắp đặt hầm đường bộ.

2. Giảm chi phí bảo trì & thay thế

Đèn LED pha rất bền và tuổi thọ cao. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như là công sức để thay thế bóng đèn một cách liên tục. Đèn LED pha hoàn toàn không sử dụng thủy tinh, không dây tóc và những vật liệu dễ vở nên bạn có thể an tâm là khó mà chúng có thể hư hỏng được

3. Độ an toàn cao

Đây là một trong những loại đèn chiếu sáng an toàn nhất. Chúng không tỏa nhiều nhiệt độ, giảm nguy cơ về tai nạn điện và hỏa hoạn. Một lý do khác nữa là chúng không có dây tóc, thường được sử dụng trong các loại đèn khác dễ cháy nổ.

4. Không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường

Đèn pha LED Vonta được thiết kế đạt các chuẩn chống chịu tốt, giúp đèn LED có khả năng hoạt động tốt dưới các loại thời tiết khắc nghiệt

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: https://vonta.com.vn/san-pham/den-chieu-sang-vonta/den-led-pha-den-led-nha-xuong/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#Vonta #Led #ThiếtBịĐiện
————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797
Website: http://vonta.com.vn/
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật