Tin Tức

Hợp tác chiến lược toàn diện, VONTA tạo sức hút trong ngành thiết bị điện

VONTA ký hợp tác chiến lược toàn diện với gần 50 nhà phân phối lớn trên toàn quốc – một bước tiến  trong kế hoạch thực hiện tham vọng dẫn đầu thị trường thiết bị điện.

Ngày 15/3, tại Khách sạn Venus – Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH VONTA Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh và ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng các nhà phân phối. Tham dự hội nghị có đầy đủ ban lãnh đạo cùng các chuyên gia nước ngoài của VONTA và gần 50 nhà phân phối trên toàn quốc cùng chứng kiến và ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Tiến nhanh đến mục tiêu dẫn đầu thị trường thiết bị điện

Hệ thống phân phối không chỉ là cầu nối giữa VONTA với khách hàng, mà còn là trụ cột quan trọng trong chiến lược phát triển cũng như hiện thực hoá tham vọng dẫn đầu của VONTA trên thị trường thiết bị điện đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều sự cạnh tranh.

Ông Trần Danh Đạt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH VONTA Việt Nam chia sẻ: “Việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ, bền chặt và toàn diện, dựa trên sự tin tưởng và mang lại lợi ích cho cả hai bên, thể hiện cam kết của nhà phân phối sẽ dành sự tập trung phát triển VONTA cũng như chính sách hỗ trợ thiết thực của VONTA đối với nhà phân phối”.

“Lễ ký kết hợp tác chiến lược không chỉ là cơ hội để chúng tôi tạo ra mối quan hệ mạnh mẽ hơn, mà còn là dịp để tập trung và củng cố sứ mệnh, tầm nhìn trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của thị trường và khả năng kết nối mạnh mẽ của Công ty VONTA đã tạo cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững của cả hai bên”, đại diện Nhà phân phối Thành Đạt chia sẻ.

Liên minh chiến lược giữa VONTA và các đối tác phân phối được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực mới cho thị trường, mang đến sản phẩm LED và thiết bị điện chất lượng cao, kèm theo chính sách giá minh bạch và hợp lý, cùng chính sách bảo hành kịp thời cho khách hàng.

Cũng tại buổi lễ, VONTA đã trao tặng cho Top 10 nhà phân phối có thành tích xuất sắc nhất những chiếc khăn choàng biểu tượng của chiến thắng, tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, gắn bó.

Được biết, trong thời gian qua, VONTA đã mở rộng mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp cả nước. Gần 50 nhà phân phối đã được công ty “chọn mặt gửi vàng” trở thành đối tác phân phối chiến lược toàn diện nhờ hội tụ nhiều ưu thế cạnh tranh.

Trước sự kiện, các nhà phân phối đã có chuyến tham quan thực tế tại 3 nhà máy của VONTA tại Hà Nội và Thái Nguyên, được tận mắt chứng kiến quy mô nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, phòng thí nghiệm tiêu chuẩn châu Âu. Từ những hình ảnh “mắt thấy tai nghe”, các nhà phân phối càng có thêm niềm tin vững chắc với VONTA, sẵn sàng đồng hành, hợp tác và cùng nhau phát triển.

Cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác

Để thực hiện mục tiêu đưa sản phẩm thiết bị điện chất lượng châu Âu nhanh chóng đến tay người tiêu dùng Việt, VONTA đặt trọng tâm vào các hoạt động phát triển hệ thống phân phối, mang đến ngày càng nhiều lợi ích cho các nhà phân phối.

Bên cạnh đó, VONTA tiếp tục chú trọng phát triển các sản phẩm thiết bị điện tầm trung cao cấp với chất lượng vượt trội nhờ lợi thế “đi tắt đón đầu”. Nhờ ra đời sau, VONTA chắt lọc được các ưu điểm, triệt tiêu nhược điểm đồng thời tận dụng thế mạnh công nghệ, thiết bị tiên tiến thế giới và chuyên gia nước ngoài để tạo nên những sản phẩm thiết bị điện chất lượng vượt trội. Hiện, VONTA đang mở rộng nhà máy tại cụm công nghiệp Phổ Yên, Thái Nguyên để phục vụ nhu cầu ngày càng mở rộng của thị trường.

“VONTA luôn lắng nghe và phối hợp với các nhà phân phối để cùng tìm ra lời giải cho nhu cầu của thị trường. Nhờ đó, sản phẩm của chúng tôi có thể thích ứng nhanh chóng với thị trường, đưa ra sản phẩm và dịch vụ phù hợp, gia tăng khả năng cạnh tranh nhằm mang về nhiều lợi ích và hiệu quả cho cả hai bên”, đại diện lãnh đạo VONTA chia sẻ.

Chia sẻ tại sự kiện ký kết hợp tác chiến lược, đại diện các nhà phân phối bày tỏ sự tin tưởng vào VONTA. “Trong suốt thời gian dài đồng hành cùng VONTA, các nhà phân phối luôn nhận được sự ghi nhận, hỗ trợ và chính sách ưu đãi, cạnh tranh. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm của VONTA, sản phẩm đa dạng, mẫu mã thời trang, dịch vụ tốt, cùng chiến lược hợp tác phân phối khác biệt”, đại diện một nhà phân phối chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Nhà phân phối Hương Côn (Bắc Ninh) chia sẻ

Bên cạnh đó, các nhà phân phối cũng chia sẻ những tâm tư và khó khăn bởi đây là thị trường tiềm năng nhưng đầy sự cạnh tranh. Lãnh đạo VONTA khẳng định: “VONTA sẽ làm những gì tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình. Những gì đã cam kết, VONTA sẽ làm hết mình”.

Công ty TNHH VONTA Việt Nam nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2022, với 3 nhà máy sản xuất gồm nhà máy sản xuất thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và cột đèn. Đồng thời, VONTA còn đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo, năng lượng xanh.

Là đơn vị tiên phong trong mảng sản xuất thiết bị điện và chiếu sáng chất lượng châu Âu tại Việt Nam, VONTA đã đầu tư, xây dựng hệ thống phân phối năng động, hợp tác chiến lược toàn diện, phủ sóng khắp các tỉnh thành cho giai đoạn chuyển mình mới của ngành thiết bị điện, nhằm đem đến những sản phẩm thiết bị điện chất lượng châu Âu tại Việt Nam, tạo ra những trải nghiệm xứng đáng hơn cho người Việt với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

– Website: https://vonta.com.vn

– Hotline: 0989.856.866 – 096.557.9797

Để lại 1 bình luật