Tin Tức

ĐÈN EXIT & ĐÈN CHIẾU SÁNG SỰ CỐ : CHỈ DẪN AN TOÀN TRONG NGUY CƠ HOẢ HOẠN

Liên tiếp các vụ hoả hoạn gần đây trên địa bàn cả nước đã làm dấy lên nỗi lo về an toàn và giải pháp khi sảy ra sự cố hoả hoạn. Để đối phó với những tình huống không lường trước, Đèn Exit và Đèn chiếu sáng sự cố chính là giải pháp đơn giản, an toàn và đáng tin cậy mà mọi Công trình xây dựng đều cần có.
Được thiết kế với những ưu điểm nổi trội, Đèn EXIT và Đèn chiếu sáng sự cố Vonta được nhiều Chủ đầu tư & nhà thầu tin tưởng lựa chọn vì:
✅ Pin sạc tự động có dung lượng lớn: cho phép thời gian chiếu sáng dự phòng liên tục ít nhất 3 giờ. Điều này đảm bảo rằng chỉ dẫn sẽ luôn sáng trong trường hợp mất điện, giúp người dùng di chuyển an toàn đến điểm thoát hiểm.
✅ Đạt tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế và vận hành: Sản phẩm đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC từ Cục cảnh sát PCCC & CNCH Bộ Công An.
✅ Khả năng chịu nhiệt và an toàn cho sức khỏe: đèn được thiết kế để chịu nhiệt tốt và không chứa thủy ngân, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe của người dùng trong mọi điều kiện sử dụng.
Liên hệ Vonta để được tư vấn về sản phẩm
——————————————–
VONTA – ĐÈN LED & THIẾT BỊ ĐIỆN
Hotline: 0965.57.97.97

Để lại 1 bình luật