Tin Tức

“GIẢI BÓNG ĐÁ NGÔI SAO VONTA” LẦN THỨ 2 – THẮT CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT HỮU NGHỊ GIỮA CÁC THÀNH VIÊN

Hướng tới phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và mong muốn tăng cường giao lưu hợp tác, gắn kết giữa các thành viên, Công ty TNHH Vonta đã tổ chức thành công “Giải bóng đá ngôi sao Vonta” lần thứ 2 vào ngày 9/4/2022 tại thành phố Thanh Hóa.

Buổi giao hữu với sự góp mặt của những cầu thủ công ty TNHH Vonta, FC Bắc Ninh, FC THANH HÓA, NGHỆ AN và NPP TÍN PHÁT. Dưới sự điều khiển của trọng tài chính chuyên nghiệp và thời tiết đẹp ủng hộ, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn trong suốt 90 phút thi đấu. Trận đấu diễn ra sôi động và được đông đảo cổ động viên nhiệt tình cổ vũ, tiếp thêm tinh thần vui tươi để các cầu thủ thi đấu hết mình cho giải bóng đá 2022.

Từ niềm vui của dịp gặp gỡ thể thao này, dường như một cuộc sống mới sau đại dịch đang tiếp tục trở lại, hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc thi, lần gặp gỡ văn nghệ – thể thao mới được tổ chức, kéo dài những thành công vì tình đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đơn vị tham gia.

———————————————————–

#VontaVietnam #AmaccaoGroup #Football #Star

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Related Posts

Để lại 1 bình luật