Tin Tức

DẤU ẤN VÀ “XÁC LẬP KỶ LỤC” CỦA ????? TẠI HỘI NGHỊ TRI ÂN HỆ THỐNG VÀNG 2022 KHU VỰC THANH HÓA

Tối 11/7 vừa qua, Công ty TNHH VONTA Việt Nam đã phối hợp cùng NPP Tín Phát tổ chức chương trình Hội Nghị Tri Ân Hệ thống vàng khu vực Thanh Hóa 2022 tại Trung tâm hội nghị Đại Việt Palace.

Chương trình đã diễn ra nhằm tri ân và vinh danh hơn 50 đại lý Keyshop đã đạt doanh số của Chương trình hệ thống Vàng VONTA. Rất nhiều những món quà đã được Vonta và NPP Tín Phát Group trao tới các đại lý Key trong chương trình Hệ Thống Vàng Vonta như Vàng 32 chỉ vàng SJC, 02 xe máy Honda Wave, 02 Honda Lead, 16 Vé du lịch Phú Quốc . Đây là các phần quá rất giá trị nhằm tri ân hệ thống đã đồng hành và phát triển cùng Vonta tại Khu vực Thanh Hóa.

Không dừng lại ở đó, nhằm tri ân cho Toàn hệ thống Đại lý Key cho khu vực Thanh Hóa. Ngay sau buổi trao thưởng tri ân, ông Trần Danh Đạt (Phó tổng giám đốc công ty TNHH Vonta Việt Nam) và ông Đỗ Văn Thuấn (Giám đốc công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tín Phát Group) cùng chia sẻ và triển khai chương trình với ngân sách siêu khủng cho các Hệ thống Vàng Vonta trong ngày tham dự Đại Hội Tri ân. Chương trình ngay lập tức được 150 Đại lý Key tham gia đăng ký và ủng hộ hàng Vonta rất nhiệt tình và tin tưởng, con số thu được đã chính thức “Xác lập kỷ lục” là 4,2 tỷ đồng. Đồng thời đã có 02 vị khách hàng xuất sắc nhận giải thưởng có giá trị cao nhất: xe oto Hyundai Grand i10.

Đây là doanh số bán hàng “trực tiếp” đứng số 1 hiện nay trên thị trường LED & Thiết bị điện Việt Nam – công ty TNHH Vonta Việt Nam đã triển khai thành công nhằm tri ân và thúc đẩy doanh số của Khu Vực, chỉ trong 3 tiếng kể từ khi bắt đầu đã đạt được con số “kỷ lục” 89 bản đăng ký tham gia

– vượt 200% mục tiêu đặt ra. Điều này đã khẳng định sức nóng và uy tín của VONTA trên thị trường hiện nay đang được đông đảo quý khách hàng đón nhận.

Trải qua thời gian xây dựng và trưởng thành, công ty TNHH Vonta đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành chiếu sáng & Thiết Bị Điện Việt Nam. Để có vị trí ngày hôm nay chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các quý Nhà Phân Phối, đại lý và Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty để công ty trở thành doanh nghiệp cung cấp Đèn LED và Thiết Bị Điện chất lượng hàng đầu trong khu vực.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

#tri_ân_khách_hàng #Vonta #Led #ThiếtBịĐiện #NPPTinPhat

————————————

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 0989.856.866 – 096.557.9797

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

 

Để lại 1 bình luật