Tin Tức

VONTA – NÊN CHỌN ĐÈN ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI NHƯ THẾ NÀO?

Đèn LED ốp trần ngoài trời là dòng đèn chiếu sáng cần có khả năng chống nước, chống ẩm tốt. Ngoài ra, cần chú ý chọn đèn trần ngoài hiên nhà đảm bảo một số tiêu chí sau:

Tiêu chí về độ bền

Với đặc điểm được lắp đặt bên ngoài công trình, các loại đèn ốp trần phải chịu nhiều tác động tiêu cực từ thời tiết. Vì thế, độ bền là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn đèn.

VONTA - NÊN CHỌN ĐÈN ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI NHƯ THẾ NÀO?

Đèn ốp trần Vonta được thiết kế vỏ nhôm tản nhiệt dày dặn, cứng cáp, sơn tĩnh điện từ bên ngoài ngoài nhằm chống rỉ sét và ăn mòn axit. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tiêu chí về độ bền cho lắp đặt ngoài ban công.

Tiêu chí về mức độ chiếu sáng

Công dụng của đèn ốp trần ở ngoài trời là mang lại ánh sáng cho sinh hoạt, an toàn khi đi lại. Nên chọn loại đèn chiếu sáng tốt, công suất thích hợp và loại màu sắc ánh sáng trắng tự nhiên.

VONTA - NÊN CHỌN ĐÈN ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI NHƯ THẾ NÀO?

Đèn ốp trần Vonta với 3 mức công suất 12W, 18W, 24W ánh sáng trắng tự nhiên, dịu nhẹ không hại mắt. Ngoài ra đèn khởi động tức thì lúc bật lên không nhấp nháy. Chỉ số hoàn màu cao cho màu sắc trung thực hoàn toàn phù hợp với tiêu chí về mức độ chiếu sáng cho nhà bạn.

Tiêu chí ngăn ngừa côn trùng, chống ẩm

Do tính chất đặc thù lắp đặt bên ngoài. Đèn ốp trần ở mái hiên cần có thiết kế kín đáo để hạn chế các tác động của thời tiết, côn trùng, bụi bẩn. Đồng thời, kết cấu đèn giúp chống nước khi độ ẩm lên cao, giữ an toàn cho những bộ phận bên trong, gia tăng tuổi thọ cho đèn.

VONTA - NÊN CHỌN ĐÈN ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI NHƯ THẾ NÀO?

Tiêu chí tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Thông thường đèn ốp trần tiết kiệm điện năng cao hiệu quả hơn nhiều so với các loại thiết bị chiếu sáng khác. Các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm đèn ốp trần của Vonta bởi nó có khả năng tiết kiệm lên tới 50% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang. Vì vậy, sản phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng cho các công trình hiện đại.

VONTA - NÊN CHỌN ĐÈN ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI NHƯ THẾ NÀO?

Trên đây là 4 tiêu chí cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng thông tin trên đây sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn chiếc đèn vừa bền đẹp. Và có độ chiếu sáng tốt nhé.

Tham khảo sản phẩm đèn ốp trần của Vonta tại: https://vonta.com.vn/san-pham/den-chieu-sang-vonta/den-op-tran-den-ban-nguyet/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#Vonta #Led #ThiếtBịĐiện
———————————————–
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 0989.856.866 – 096.557.9797
Website: http://vonta.com.vn/
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật