Tin Tức

VONTA – NPP ĐẠI DƯƠNG TRI ÂN HỆ THỐNG VÀNG TUYÊN QUANG 2022

DẤU ẤN 2022 SẮC ĐỎ RỰC RỠ – NPP ĐẠI DƯƠNG TRI ÂN HỆ THỐNG VÀNG VONTA KHU VỰC TUYÊN QUANG 2022

Tối ngày 22/12/2022 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Royal Plaza Center, Nhà phần phối Đại Dương đã tổ chức Chương trình Hội nghị tri ân Hệ thống vàng khu vực Tuyên Quang năm 2022. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn đáng nhớ với hơn 200 đại lý/ thầu thợ/ đối tác của NPP Tuyên Quang tới tham dự.

Chương trình nhằm tri ân các đại lý và khách hàng đã có sự đóng góp và đạt những thành tích tăng trưởng mạnh mẽ trong năm vừa qua. Tại buổi lễ, Công ty TNHH VONTA Việt Nam và NPP Đại Dương đã vinh danh trao – chứng nhận cũng như quà tặng Vàng cho các đại diện Top Hệ Thống Vàng Vonta tại Tuyên Quang, Hà Giang trong năm 2022.
Cũng tại chương trình, NPP Đại Dương đã tổ chức Chương trình Bốc Thăm May Mắn với số lượng giải thưởng và giá trị quà tặng bốc thăm Lớn Nhất từ trước tới nay. Và Giải thưởng đặc biệt nhất: 01 xe máy Honda Wave trị giá 20 triệu đồng của VONTA đã tìm được chủ nhân may mắn trong buổi tiệc.
Nhân dịp này, Vonta xin cảm ơn sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ to lớn từ Quý NPP Đại Dương, các quý Khách hàng, quý đại lý khu vực Tuyên Quang, Hà Giang nói riêng và cả hệ thống toàn quốc đã luôn gắn bó cùng Vonta trong suốt thời gian qua. Điều đó là động lực để Vonta cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa ở hiện tại và trong tương lai.

Cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời của buổi lễ:

————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 0989.856.866 – 098.808.7902
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật