Tin Tức

VONTA| ĐÈN LED GIÁ RẺ CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Hiện nay, các sản phẩm đèn LED giá rẻ hoặc giá cực rẻ xuất hiện ở thị trường rất nhiều. Những dòng sản phẩm không thương hiệu, hàng giả hàng nhái kém chất lượng VONTA khuyên bạn không nên sử dụng. Bạn có bao giờ nghĩ, nếu mua những chiếc đèn LED giá rẻ sẽ có những mặt lợi, mặt hại gì? Cùng theo dõi một số phân tích nhỏ dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé?

1. Một số đặc điểm của sản phẩm đèn LED giá rẻ như:

– Màu sắc, hình dáng bên ngoài và cách lắp ráp không sắc sảo. Thường sẽ không nhãn hiệu, thông tin sản phẩm không có.
– Các mắt led, bộ nguồn là hàng không có thương hiệu. Kiểm chứng rõ ràng dùng thời gian sẽ bị xuống màu, chớp nháy liên tục.
– Chip LED và loại nguồn. Các dòng đèn giá rẻ thông thường sẽ tái sử dụng Chip “thải”. Đã suy hao ánh sáng 70%, tận dụng và tuồn vào thị trường đèn LED tại Việt Nam. Dễ gây cận thị, hại mắt, tuổi thọ đèn thấp
– Giá thành chênh lệch rất nhiều từ vài trăm nghìn so với LED tốt.

2. Rủi ro của đèn LED giá rẻ?

– Các linh kiện đèn không đạt chuẩn chất lượng có thể gây chập mạch điện, nguy hiểm hơn tiềm tàng nguy cơ cháy nổ rất lớn.
– Ánh sáng phát ra bởi các chip led kém chất lượng sẽ có các ánh sáng xanh gây nhức mắt, độ chiếu xa của đèn không thể đảm bảo.
– Sử dụng đèn LED không đảm bảo chất lượng sẽ có những chất độc hại của một số chất như chì gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với một số điểm cơ bản nêu trên có thể bạn đã hình dung được phần nào những mặt hại khi mua đèn giá rẻ. Vậy bí quyết mua đèn led cao cấp giá rẻ chất lượng và tránh mất thời gian tìm kiếm là gì? Vonta khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp đèn led cao cấp chất lượng giá tốt nhất. Tại LED và thiết bị điện VONTA – Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng  những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#Vonta #Led #ThiếtBịĐiện

————————————

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật