Tin Tức

VONTA CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH KỊP THỜI TẬN CHÂN CÔNG TRÌNH

Vừa qua, vào ngày 23/03/2023, phòng kỹ thuật bảo hành của VONTA cùng chuyên gia nước ngoài đã có mặt tại chung cư Phương Đông Green Park Yên Sở để trực tiếp kiểm tra định kỳ và bảo hành Công tắc ổ cắm tại dự án này. Đây là minh chứng cho cam kết của VONTA về dịch vụ bảo hành kịp thời tận chân công trình.

Chung cư Phương Đông Green Park Yên Sở là một trong những dự án mà Chủ đầu tư & Nhà thầu đã tin tưởng và lựa chọn 100% các sản phẩm công tắc, ổ cắm của VONTA.

VONTA – Top thương hiệu đèn LED & thiết bị điện hàng đầu

Thuộc top thương hiệu đèn LED và thiết bị điện hàng đầu Việt Nam, VONTA luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để tô điểm và tạo điểm nhấn cho công trình của mình nhờ:

 1. Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm giúp đồng bộ hệ thống điện cho gia chủ từ đèn LED, ổ cắm công tắc và các loại thiết bị điện khác;
 2. Các sản phẩm mang tính thời trang với nhiều thiết kế tinh tế, kích thước đa dạng, tối ưu, màu sắc trang nhã, phong thủy,… Đây cũng là các yếu tố quan trọng tạo nên “cá tính riêng”;
 3. Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn: Do được sản xuất bởi công nghệ và hệ thống máy móc được nhập khẩu từ CHLB Đức dưới sự giám sát trực tiếp của các chuyên gia đến từ châu Âu và vận hành bởi các kĩ sư lành nghề Việt Nam.

4 lợi thế “hiếm” của VONTA

Bên cạnh đó, VONTA sở hữu 4 lợi thế “hiếm” nhà sản xuất thiết bị điện nào có được:

 • Thứ nhất, VONTA được đầu tư để sản xuất quy mô lớn tạo ra một chuỗi cung ứng cực kỳ hiệu quả, điều này mang lại cho Vonta có được nguồn cung ứng vật liệu đầu vào và chi phí gia công khá rẻ.
 • Thứ hai, VONTA được thừa hưởng hệ thống quản trị bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của nước ngoài.
 • Thứ ba, như đã nói VONTA có hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và đồng bộ cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp đã tạo ra năng suất lao động rất cao.
 • Thứ tư, về đầu ra tiếp thị bán hàng cả tập đoàn có đội ngũ hơn 200 nhân viên bán hàng dự án, hơn 500 nhân viên thị trường phân phối tạo nên một mạng lưới kết nối bán hàng và chăm sóc khách hàng rộng lớn, hiệu quả, đây là một lợi thế không nhỏ mà rất ít các đơn vị khác có được.

Cam kết dịch vụ bảo hành của VONTA với khách hàng

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, sự đa dạng trong mẫu mã và độ sang trọng vượt trội, VONTA tự tin cam kết với tất cả các đối tác – khách hàng:

 1. Luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư & Nhà thầu cơ điện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của VONTA tại các dự án;
 2. Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ, tận nơi do bộ phận kỹ thuật của Nhà máy VONTA trực tiếp đến công trình;
 3. Đảm bảo chất lượng vượt trội của mọi sản phẩm đầu ra, luôn có mặt kịp thời để khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Một số hình ảnh kiểm tra định kỳ và bảo hành Công tắc ổ cắm tại dự án chung cư Phương Đông Green Park Yên Sở:

Liên hệ với VONTA ngay để lựa chọn những sản phẩm phù hợp tô điểm cho những công trình thân yêu của bạn!
——————————————————-
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
 • Hotline: 098.808.7902 – 0989.856.866
 • VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật