Tin Tức

VÌ SAO ĐẦU NỐI CHUYỂN ĐỔI CỦA VONTA AN TOÀN?

Xuất phát từ mong muốn mang đến sự thoải mái, tiện lợi và chức năng bảo vệ gia đình tuyệt đối. Vonta đã liên tục cải tiến để đưa ra những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Trong đó, không thể không nhắc đến sản phẩm đầu nối chuyển đổi đa năng Vonta.

Chất lượng sản phẩm và an toàn cho người tiêu dùng luôn là hai yếu tố then chốt trong quá trình sản xuất các dòng sản phẩm thiết bị điện dân dụng trong nhà của Công ty TNHH Vonta Việt Nam.

Vì sao đầu nối chuyển đổi của Vonta an toàn?

Các sản phẩm của Vonta an toàn cho người tiêu dùng

Đối với các sản phẩm công tắc – ổ cắm, Vonta sử dụng hoàn toàn nguyên liệu nhựa nguyên sinh. Có khả năng chống cháy, chống va đập. Vỏ nhựa còn có kết cấu cách điện, an toàn cho người tiêu dùng.

Đội ngũ kỹ sư của nhà máy Vonta còn thiết kế phần Reset bảo vệ quá tải & đèn báo điện chìm và Công tắc nguồn đạt 20.000 bật tắt.

Đây là những ưu điểm mà bất cứ gia đình nào cũng cần lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm cho gia đình của mình. Đặc biệt là đối với gia đình nào có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm đầu nối chuyển đổi của Vonta cũng là một trong những lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng.

Vì sao đầu nối chuyển đổi của Vonta an toàn?

Vonta thiết kế phần Reset bảo vệ quá tải & đèn báo điện chìm, dây điện bảo vệ 3 lớp, chịu tải > 3.000 W

5 nguyên nhân khiến cho các đầu nối chuyển đổi cũng như công tắc, ổ cắm của Vonta luôn đạt được độ an toàn cho người tiêu dùng :

  • Sử dụng nhựa nguyên sinh: có hàm lượng sợi thủy tinh cao nên độ bóng bề mặt cao. Hạn chế chầy xước, chống cháy, chống va đập, chống lão hóa theo thời gian
  • Kết cấu vỏ nhựa cách điện: bao kín phần mang điện, an toàn cho người sử dụng
  •  Cực ổ cắm bằng đồng lò xo, đàn hồi cao
  • Chân cực phích cắm bằng ĐỒNG mạ NIKEN
  • Phù hợp với chân cắm tròn đường kính 4-5 & chân dẹt

Vì sao đầu nối chuyển đổi của Vonta an toàn?

Đầu nối chuyển đổi Vonta đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn

Vonta không ngừng cải tiến, phân tích & đo lường sản phẩm. Nhằm cung cấp ra thịt rường những dòng sản phẩm chất lượng, tích hợp, an toàn cho người sử dụng. Những thử thách mà Vonta đặt ra cho CBCNV chính là những giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của đối tác – khách hàng.

Vì sao đầu nối chuyển đổi của Vonta an toàn?

VONTA sẽ không ngừng phấn đấu với mục tiêu dẫn đầu ngành công nghiệp để nâng cấp. Đổi mới các thiết bị điện thông minh, thoải mái và thuận tiện trong tương lai.

Vì sao đầu nối chuyển đổi của Vonta an toàn?

Vì sao đầu nối chuyển đổi của Vonta an toàn?

Vì sao đầu nối chuyển đổi của Vonta an toàn?

Một số mẫu mã, sản phẩm công tắc, ổ cắm, đầu nối chuyển đổi của Vonta

MC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại 1 bình luật