Tin Tức

Những ngày giáp Tết Nhâm Dần 2022 – nhà máy VONTA Vân Nội

Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 sẽ đến.

Nhiều công ty, nhiều bộ phận đã chính thức nghỉ Tết để chuẩn bị sắm sửa cho một năm mới rộn ràng.

Còn tại các công trường, nhà máy, bạn có bao giờ tự hỏi những ngày cận Tết của họ như thế nào không ?

Những ngày cuối năm này, đến Nhà máy VONTA (thôn Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) đâu đâu cũng thấy các cán bộ kỹ thuật, công nhân làm việc hăng say. Phải chăng, vì lẽ đó càng khiến cho không khí chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần thêm phần rộn rã.

Với dây chuyền máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu (đa số các công đoạn được tự động hoá) nên đòi hỏi sự hoạt động của Nhà máy phải nhịp nhàng, liên tục theo quy trình, quy định nghiêm ngặt. Chính vì vậy, trong những ngày làm việc cuối cùng của năm, Nhà máy vẫn bố trí 100% công nhân làm việc ở các bộ phận như điều hành, theo dõi thiết bị, máy móc. Ngoài ra, số công nhân ở vị trí sản xuất vẫn bố trí làm việc theo ca, đảm bảo sản xuất được duy trì đều đặn. Mặc dù phải làm việc với cường độ công việc cao và lượng hang hóa sản xuất nhiều cuối năm, nhưng những công nhân tại nhà máy VONTA Vân Nội vẫn được hưởng không khí đón năm mới với sự quan tâm chu đáo, động viên kịp thời của lãnh đạo công ty.

Dù cuối năm bận rộn là thế, nhưng không khí làm việc ở nhà máy VONTA vẫn luôn nhộn nhịp và đầy niềm vui. Những ánh mắt, những nụ cười và sự hăng say của các công nhân nhà máy đang vẽ lên một bức tranh Tết rất tuyệt vời của VONTA.

Chúng ta tin rằng, những nỗ lực, cố gắng của biết bao cán bộ, kỹ sư và công nhân tại các Nhà máy VONTA sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Đó chính là sự phát triển ngày một lớn mạnh của VONTA Việt Nam.
Tất cả vì những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên thị trường, để mỗi gia đình:

“ĐÈN SÁNG – NHÀ SANG – NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC”

———————————–
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 098 808 7902 – 0989 856 866
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội.

Để lại 1 bình luật