thiết bị chất lượng
Tin Tức

Lựa chọn thông minh giúp bảo vệ bạn và gia đình

Ngay trong chính tổ ấm của bạn cũng tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn, tại sao vậy? Lựa chọn thông minh nào giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những nguy cơ ấy? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Hàng năm tại Việt Nam có khoảng 3000 vụ cháy do thiết bị điện bị hư hỏng. Điều này gây thiệt hại rất lớn không chỉ về tài sản mà còn liên quan đến tính mạng con người. Lúc này nhà có còn là nơi trú ngụ an toàn nhất không? Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà và những người thân yêu của bạn?

Để ngăn ngừa các vụ cháy do điện từ xa, trước hết, bạn cần đầu tư mua thiết bị điện chất lượng cao từ công ty có uy tín. VONTA tự hào cung cấp các thiết bị điện từ thiết bị ngắt mạch đến đèn điện chiếu sáng an toàn, chất lượng, bền đẹp. Tất cả các sản phẩm của VONTA đều vượt qua tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

Tiếp theo, cần đảm bảo lắp đặt một cách chính xác. Nếu bạn không thể tự lắp đặt thì tốt hơn hết hãy gọi cho một chuyên gia có trình độ chuyên môn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hãy theo dõi thường xuyên và không bỏ qua các dấu hiệu có thể dẫn đến sự cố không mong muốn.

Các thiết bị điện của VONTA được thiết kế đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi loại công trình. Trên hết là chất lượng đã được kiểm chứng đảm bảo giữ an toàn cho ngôi nhà và gia đình của bạn. Mặc dù không ai có thể định giá trên sự an toàn của gia đình, nhưng các sản phẩm của VONTA với giá cả phải chăng chắc chắn là sự đầu tư xứng đáng.

Để lại 1 bình luật