Tin Tức

Lời giải bài toán thiết bị điện cho các dự án nhà ở xã hội

(Dân trí) – Nhờ khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm ngành điện, ngoài phân khúc cao cấp, thiết bị điện VONTA còn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà ở xã hội cần chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Led và thiết bị điện VONTA – Đèn sáng, nhà sang, ngập tràn hành phúc.

Với người Việt, ngôi nhà là điểm bắt đầu cho cuộc sống “an cư lạc nghiệp” theo quan điểm truyền thống từ lâu đời. Riêng với những người dân đang mong ngóng được mua nhà ở xã hội, giấc mơ ấy còn “cháy bỏng” hơn khi thu nhập và điều kiện có giới hạn, và căn nhà có thể được xem là tài sản lớn nhất của cuộc đời.

Giờ đây, với sự hỗ trợ của các sản phẩm đến từ thương hiệu VONTA, ước mơ về một mái ấm mang vẻ đẹp hoàn thiện, tiện lợi, an toàn không còn là điều xa tầm tay với nhiều người mua nhà ở xã hội.

Hơn 2 tháng sau khi đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030” và gói tín dụng 120.000 tỷ đồng được phê duyệt, trong báo cáo thường kỳ tháng 6, Bộ Xây dựng cho biết đã có 100 dự án thuộc đối tượng cho vay của gói tín dụng này đã được cấp phép và đang triển khai xây dựng.

Theo kế hoạch của đề án, giai đoạn 2021 – 2025, các địa phương cần hoàn thành khoảng 428.000 căn nhà ở xã hội, giai đoạn 2025 – 2030 hoàn thành khoảng 634.200 căn.

Nhu cầu xây dựng số lượng nhà ở xã hội lớn, nhiều chủ đầu tư đã lên phương án để hoàn thành tiến độ công trình cũng như giải quyết bài toán về chi phí, khi lợi nhuận xây dựng phân khúc nhà ở này không cao. Do đó, các chủ đầu tư, nhà thầu có xu hướng tìm tới đơn vị có thể cung cấp đa dạng thiết bị, với giá cả phù hợp và tính an toàn cao, tránh phát sinh các chi phí về khảo sát đầu vào, vận chuyển từ nhiều nơi hay phải đối mặt với rủi ro về phụ kiện không tương thích, chất lượng sản phẩm thiếu đồng bộ, gặp khó trong quá trình lắp đặt.

VONTA nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu dự án nhà ở xã hội nhờ cung cấp đa dạng thiết bị điện và chiếu sáng.

Việc hợp tác với một nhà cung cấp có khả năng đáp ứng đa dạng sản phẩm cũng giúp đơn giản hóa quá trình bảo hành công trình nhờ việc chỉ cần liên lạc với ít đầu mối khi công trình được đưa vào vận hành hoàn thiện. Đó là lý do thương hiệu đèn led và thiết bị điện VONTA của Công ty TNHH VONTA trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án nhà ở xã hội.

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp thiết bị điện, tuy nhiên để có thể sản xuất và cung cấp đa dạng sản phẩm như VONTA thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. VONTA đưa ra triết lý kinh doanh “One Stop”, nghĩa là khách hàng chỉ cần đến “một điểm dừng” là VONTA sẽ cung cấp các sản phẩm về thiết bị điện và chiếu sáng cho dự án của mình.

Các sản phẩm của VONTA đều được thị trường đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng, độ bền bỉ, tính thẩm mỹ và an toàn cho người dùng.

Các sản phẩm VONTA được nhiều dự án lựa chọn có thể kể đến như đế âm, ống luồn cứng, ống luồn mềm; tủ điện; aptomat các pha, các dòng, các công suất; quạt hút gắn tường, gắn trần; công tắc các dòng mặt chữ nhật phổ thông hoặc mặt vuông và những dòng xu thế, loại 1 đến 6 công tắc, điều khiển 1 chiều hoặc 2 chiều (có dòng công tắc đa điểm hoặc dòng trung gian); ổ cắm 2 chấu phổ thông và 3 chấu đa năng; đèn LED âm trần, đèn LED hành lang, đèn ốp ban công…

Các sản phẩm của VONTA đều được thị trường đánh giá cao về chất lượng, độ bền bỉ, tính thẩm mỹ và an toàn cho người dùng.

Không chỉ cung cấp thiết bị điện trong từng căn hộ, VONTA còn đáp ứng yêu cầu thiết bị điện cho các khu vực sinh hoạt chung như đèn exit, đèn thoát hiểm, buồng kỹ thuật điện, đèn túyp tầng hầm, đèn máng xương cá tầng hầm hay thậm chí là đèn đường, đèn chiếu sáng khu vực công cộng (sân, sảnh chung cư, khu vực đường nội khu…).

VONTA còn cung cấp thiết bị điện cho các khu vực sinh hoạt chung như đèn exit, đèn sự cố, đèn chiếu sáng khu vực công cộng.

VONTA có đa dạng các sản phẩm từ cơ bản đến đặc thù; từ âm tường đến đồ nổi; từ tầng hầm lên đến tầng mái; từ trong phòng khách đến tận ban công, hành lang, toilet; từ trong từng căn hộ đến các khu vực sinh hoạt chung; phục vụ đa dạng các loại dự án như nhà ở trung – cao cấp, nhà máy, hạ tầng với đa dạng phong cách từ truyền thống đến hiện đại.

Thương hiệu đồng thời sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp, năng động, quản lý bằng công nghệ hiện đại. Nhờ đó, VONTA có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn, kịp tiến độ của các chủ đầu tư, cũng như tiện lợi về vấn đề bảo hành.

“VONTA sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý vấn đề phát sinh cho chủ đầu tư, nhà thầu hay công trình sử dụng sản phẩm của VONTA trong thời gian bảo hành. VONTA cam kết cử cán bộ kỹ thuật để bảo hành, bảo dưỡng theo yêu cầu, xử lý từng vấn đề cũng như thực hiện chính sách bảo hành, bảo trì đúng quy định và đảm bảo an toàn khi sử dụng”, đại diện thương hiệu khẳng định.

VONTA đồng hành cùng chủ đầu tư, nhà thầu hay công trình sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành.

Hướng tới mục tiêu tạo ra những trải nghiệm xứng đáng hơn cho khách hàng, dựa trên cam kết chất lượng ở 3 yếu tố gồm chuyên gia nước ngoài kiểm soát, nguyên liệu đầu vào nhập khẩu, công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, sản phẩm trung và cao cấp của VONTA là lựa chọn hàng đầu của nhiều dự án trong nước, trong đó có các dự án chung cư, nhà ở xã hội như khu đô thị Vũ Phúc Thái Bình Dragon City, chung cư Thanh Bình Bắc Ninh, chung cư Dabaco, chung cư Khai Minh – Vĩnh Yên….

Ngoài ra, sản phẩm của VONTA còn góp mặt trong loạt các công trình do tập đoàn quốc tế thực hiện tại Việt Nam. Một số sản phẩm của thương hiệu còn được xuất khẩu sang thị trường Nhật, Cuba, Philippines…

Là đơn vị tiên phong trong mảng sản xuất thiết bị điện và chiếu sáng chất lượng châu Âu tại Việt Nam, VONTA đã đem đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng, an toàn, thẩm mỹ cao, phù hợp với người tiêu dùng trong nước và hướng tới thị trường quốc tế.

Liên hệ :

– Website: https://vonta.com.vn

– Hotline: 0989.856.866 – 096.557.9797

Để lại 1 bình luật