Tin Tức

Hãy yên tâm sử dụng đèn led

So với những công dụng tuyệt vời của đèn Led. Chắc chắn giá thành của đèn Led sẽ không làm các gia đình phải bận tâm quá nhiều.

Khi công nghệ Led ra đời, người tiêu dùng được tiếp cận được một sản phẩm chiếu sáng vô cùng văn mình và tiện ích. Với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật như khả năng tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng tốt, an toàn và thân thiện. Đèn led là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Với những ưu điểm của đèn này thì liệu giá thành mua có đắt không? Nhất là các loại đèn led âm trần. Một trong số các thiết bị chiếu sáng đang được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu hiện nay có cao hơn so với các loại thông thường khác?

Hãy yên tâm sử dụng đèn led

Giá đèn led đắt hơn đèn huỳnh quang?

Người tiêu dùng vẫn mong muốn tìm được một sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý. Tuy nhiên,trên thực tế, sản phẩm nào chất lượng càng cao, chí phí sẽ có sự chênh lệnh so với hàng thấp hơn. Đó là điều tất yếu.

Đối với đèn huỳnh quang thì giá của đèn led có cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Bởi đèn được cấu tạo bởi những nguyên vật liệu cao cấp hơn, mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích nổi bật hơn.

Hãy yên tâm sử dụng đèn led

So sánh chi phí đối với các loại đèn

Tại sao đèn led lại có nhiều giá khác nhau?

Hiện nay, trên thị trường, các loại đèn led vô cùng đa dạng. Phong phú về mẫu mã và chủng loại. Vì thế, giữa các phân cấp khác nhau sẽ có sự khác nhau về giá. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có nhiều mức gia khác nhau cho cùng 1 loại sản phẩm. Chỉ có người tiêu dùng thông thái mới phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng bị làm giả.

Vì hàng kém chất lượng nên giá thành bán ra sẽ thấp hơn so với hàng chính hãng. Nếu không may mua phải những chiếc đèn kém chất lượng này bạn sẽ nhanh chóng phải thay thế. Và chi phí sẽ tốn kém hơn so với việc bạn lựa chọn những sản phẩm chính hãng.

Đèn cao cấp, hàng chính hãng có độ bền cao hơn hẳn, trung bình từ 30.000 giờ phát sáng và dễ dàng đạt mức 100.000 giờ đối với các loại đèn led trôi nổi và có giá thấp hơn.

Được biết, bộ phận quan trọng nhất của đèn chính là chip led. Với những sản phẩm kém chất lượng thường là được cấu tạo với chip led thải hồi có độ sáng L70. Tức là đã bị tụt giảm ít nhất 20 – 30.000 giờ so với đèn cao cấp. Vậy nên khi có ý định sử dụng đèn led bạn cũng đừng ham rẻ và mua phải những chiếc đèn led kém chất lượng nhé!

Hãy yên tâm sử dụng đèn led

Các sản phẩm đèn led của Vonta

Giá đèn led đắt hơn nhưng lại không hề đắt!

Thực tế đã chứng mình giá thành của một chiếc đèn led tuy có cao hơn các dòng đèn truyền thống nhưng đổi lại đèn led lại giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng gấp nhiều lần đèn huỳnh quang hay sợi đốt
  • Nhanh chóng thu hồi số vốn bỏ ra chỉ sau vài tháng sử dụng
  • Tiết kiệm tiền thuê thợ bảo dưỡng, thay thế hệ thống đèn chiếu sáng hàng năm

Chúng ta không cần phủ nhận giá đèn led có đắt hơn đèn huỳnh quang hay sợi đốt. Những hãy yên tâm sử dụng đèn led. Bởi chúng vẫn còn tiết kiệm gấp nhiều lần so với đèn truyền thống.

Hiện nay, Vonta đang sản xuất các loại đèn LED theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Vonta đảm bảo về chất lượng. Mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại, phù hợp với không gian hiện đại. Mang đến sự thoải mái, tiện lợi và đẳng cấp cho chủ nhân của ngôi nhà. Vì vậy, hãy đến với Vonta để sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp nhất với giá thành vô cùng yêu thương các bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#Vonta #Led #ThiếtBịĐiện

————————————

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

MC

đèn led

Để lại 1 bình luật