Tin Tức

HÀ PHƯƠNG – TOP KEYSHOP XUẤT SẮC NĂM 2022 ĐÃ ĐƯỢC VONTA VINH DANH & TRAO THƯỞNG Ô TÔ

(Báo xây dựng) – Trước thông tin công ty TNHH VONTA Việt Nam vừa trao thưởng ô tô cho đại lý Hà Phương tại Sơn Tây khi là đại lý xuất sắc nhất năm 2022, chủ đại lý đã có những chia sẻ trong niềm vui bất ngờ bởi chính đại lý cũng không nghĩ mình may mắn đến vậy.

https://baoxaydung.com.vn/kham-pha-thuc-hu-chuyen-cap-vo-chong-kinh-doanh-thiet-bi-dien-duoc-hang-tang-thuong-xe-o-to-348021.html

Cụ thể, ngày 30/12/2022, đại diện Ban lãnh đạo Công ty VONTA cùng Nhà phân phối Thành Đạt đã đến thăm và tặng thưởng một xe ô tô KIA Morning cho đại lý Hà Phương như một sự tri ân, ghi nhận cho chặng đường nỗ lực suốt một năm qua.

Chiếc xe ô tô đã nằm gọn trong sân nhà nhưng đến giờ vợ chồng chị Nga – chủ đại lý xuất sắc nhất năm vẫn không nghĩ mình là người “may mắn” đến thế. Bởi doanh số bán một sản phẩm đồ điện rất nhỏ nên trước đó, chị không nghĩ một năm có thể đạt doanh số “khủng” đến vậy.

Chị Nga chia sẻ: “Chúng tôi đã đồng hành cùng hệ thống VONTA được 3 năm. Thực sự lúc đặt bút ký hợp đồng, tôi không nghĩ có được như ngày hôm nay, được khách hàng ủng hộ, được công ty luôn hỗ trợ rất nhiều. Phần thưởng chiếc ô tô không chỉ có giá trị vật chất mà còn là sự động viên rất lớn để đại lý tiếp tục nỗ lực hơn trong những năm tới”.

Ngay tại buổi lễ trao thưởng, chủ đại lý Hà Phương dành lời cám ơn chân thành đến ban lãnh đạo VONTA Việt Nam, các cán bộ giám sát tại thị trường cùng nhà phân phối khu vực đã luôn quan tâm, đồng hành và hỗ trợ đại lý. Cùng với đó, đại lý bày tỏ sự biết ơn tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ thương hiệu VONTA để vợ chồng chị có được doanh số tốt như ngày hôm nay.

“Thực sự bây giờ tôi không biết nói gì hơn. Mong rằng những năm tới, Hà Phương sẽ được đồng hành cùng VONTA Việt Nam”, chị Nga vui mừng nói. Theo chủ đại lý này, chất lượng, giá thành, dịch vụ của VONTA đều rất tốt, mọi thắc mắc đều được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Điều này góp phần rất lớn cho sự thành công của đại lý mà không phải nhãn hàng nào cũng có thể hỗ trợ tốt như vậy.

Về phía đại diện VONTA Việt Nam, ông Trần Danh Đạt – Tổng Giám đốc Công ty cho biết, phần thưởng chiếc ô tô như sự ghi nhận, vinh danh đại lý đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển chung của VONTA. Ông Đạt khẳng định, các đại lý nói chung và đại lý Hà Phương nói riêng là “mắt xích” quan trọng để tạo nên thành công của cả công ty.

“Với các đại lý, chúng tôi luôn xác định bắt tay nhau cùng đi trên một chặng đường dài. Trong xuyên suốt quá trình đó, chúng tôi sẽ luôn có sự vinh danh, ghi nhận xứng đáng cho những đại lý có thành tích tốt như một sự tri ân sâu sắc”, ông Đạt nhấn mạnh.

Đại diện nhà phân phối khu vực cũng cho biết, năm vừa qua kinh tế, thị trường khó khăn rất nhiều, tuy nhiên đại lý Hà Phương đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, đạt doanh thu cao. “Rất mừng đại lý đã đồng hành cùng công ty, cùng nhà phân phối. Bản thân những nhà phân phối như chúng tôi cũng muốn gửi lời cám ơn công ty VONTA đã có những hỗ trợ, đồng hành kịp thời”, đại diện nhà phân phối chia sẻ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty VONTA đã đặt mục tiêu phát triển thương hiệu song hành với lợi ích của nhà phân phối. Mỗi nhà phân phối đều được đầu tư từ hình ảnh, quầy kệ, vận chuyển, nhân viên thị trường cho đến việc hỗ trợ về chiến lược truyền thông, triển khai các chương trình cho mục tiêu doanh số năm…

Trước khi trao thưởng ô tô cho đại lý xuất sắc nhất năm 2022, VONTA cũng đã có liên tiếp hai buổi hội nghị tại Tuyên Quang, Hải Dương; trao nhiều phần quà giá trị cho đại lý. Hành trình vinh danh đó vẫn còn tiếp tục khi công ty liên tiếp tổ chức chuỗi Hội nghị nhà phân phối tại các tỉnh như Thái Bình, Thanh Hóa… từ tháng 12/2022 đến tháng 1/2023.

Được biết ngoài đại lý Hà Phương là đại lý “về đích” đạt Hệ thống vàng 7 SAO nhanh nhất, trước thời hạn gần 2 tháng, VONTA còn trao thưởng hơn 10 chiếc ô tô, gần 50 chiếc xe máy cùng hàng trăm chỉ vàng SJC cho các đại lý trên toàn quốc.

Những thành công này của hệ thống phân phối là minh chứng rõ nét nhất cho việc chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tốt sẽ trở thành nền tảng vững chắc để doanh nghiệp phát triển bền vững và giúp các nhà phân phối, đại lý liên tiếp kiến tạo thành tựu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

– Website: https://vonta.com.vn

– Hotline: 0989.856.866 – 096.557.9797

– Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Để lại 1 bình luật