Tin Tức

GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG 10/5/2022 – Bản tin KINH TẾ SỐ VTC2

Ngày 27/4/2022 vừa qua, đài truyền hình số VTC2 đã có buổi tới ghi hình phóng sự tại 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗩𝗼𝗻𝘁𝗮 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 – 1 trong các doanh nghiệp đã được vinh danh 𝗧𝗼𝗽 𝟭𝟬 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 vừa qua – trong bản tin “Góc nhìn người tiêu dùng” chuyên mục Kinh tế số phát sóng lúc 18:45 hàng ngày.
Tại buổi ghi hình, đại diện Ban Giám Đốc công ty đã có những chia sẻ về lợi thế cạnh tranh các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện của công ty, cũng như định hướng phát triển hệ thống Vonta trên toàn quốc.
Các phóng viên cũng đã đến thăm nhà máy VONTA – nhà máy công nghệ cao chuyên sản xuất các thiết bị LED chiếu sáng và thiết bị điện, thăm quan ghi hình dây chuyền sản xuất, quy trình làm việc của công nhân. Các khâu đều được kiểm soát kỹ càng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
Cũng nhân dịp này, Đoàn phóng sự đã cùng VONTA ghé thăm nhà phân phối Hương Côn – Nhà phân phối đã đồng hành cùng VONTA từ thời gian đầu, đồng thời có buổi phỏng vấn khảo sát thực tế một khách hàng của Vonta tại địa phương. Sau khi sử dụng sản phẩm của Vonta, khách hàng đã chia sẻ: Sử dụng sản phẩm đèn LED và thiết bị Điện của Vonta không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên hiện đại và tiện nghi hơn, mà nó còn mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống”.
Điều này thể hiện sự quan tâm của người tiêu dùng tới các sản phẩm của Vonta trong những năm gần đây và sự tin tưởng của hệ thống, nhà phân phối, người tiêu dùng trên toàn quốc.
————————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 098.808.7902 – 0387.546.688 – 0965.579.797
VPĐD: Tầng 4, tòa nhà Vườn đào 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Để lại 1 bình luật