Tin Tức

“GIẢI BÓNG ĐÁ NGÔI SAO VONTA” LẦN THỨ 3 – Rèn luyện sức khỏe – giao lưu, gắn kết nhà phân phối cùng Vonta Việt Nam

“GIẢI BÓNG ĐÁ NGÔI SAO VONTA” LẦN THỨ 3 – Rèn luyện sức khỏe – giao lưu, gắn kết nhà phân phối cùng Vonta Việt Nam

Để mở màn cho năm 2023 với nhiều hoạt động giao lưu kết nối ý nghĩa giữa các Nhà Phân Phối và Công ty thông qua hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe – sáng ngày 26/2/2023 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Vonta Việt Nam cùng đại diện các NPP TOP Đầu Khu Vực Đông Bắc đã tổ chức thành công “Giải bóng đá ngôi sao Vonta” lần thứ 3 vào tại Trung tâm thể thao quận Tây Hồ, Hà Nội. Sự kiện được đồng hành tài trợ bởi Nước tinh khiết 3A & Rượu Gà Trống An Nam của Công ty cổ phần AVIA.

Buổi giao lưu bóng đá hấp dẫn đã diễn ra giữa cầu thủ Công ty TNHH Vonta – giao lưu với FC liên quân NPP, đồng thời có sự tham dự cổ vũ của các CBCNV công ty và nhà máy Vonta. Dưới thời tiết đẹp ủng hộ, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn trong suốt 90 phút thi đấu. Trận đấu kết thúc và ghi lại những dấu ấn kỷ niệm khó quên cho cả 2 đội bóng.
Từ niềm vui của dịp gặp gỡ thể thao này, dường như một khí thế rạo rực quyết tâm bứt phá của NPP và các Keyshop đồng hành cùng VONTA trên chặng đường phát triển, hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc thi, lần gặp gỡ văn nghệ – thể thao mới được tổ chức, kéo dài những thành công vì tình đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đơn vị tham gia.
————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 0989.856.866 – 098.808.7902
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật