Tin Tức

“Giải bóng đá Ngôi Sao VONTA” lần thứ 1 – TP.Bắc Ninh 13/11/2021: Đoàn Kết – Hữu Nghị – Hợp Tác – Chiến Thắng

 

Để chào mừng các Nhà Phân Phối đã đạt mốc doanh số 700 triệu (CR7) và 1 tỷ (M10), đồng thời tăng cường giao lưu gắn kết giữa các thành viên – Ngày 13/11 vừa qua, Công ty TNHH Vonta Việt Nam đã tổ chức “Giải bóng đá Ngôi Sao VONTA” lần thứ 1 tại Tp.Bắc Ninh với sự đồng hành của NPP Hương Côn – Nhà phân phối đang giữ doanh thu số 1 hiện nay và đã đồng hành cùng VONTA từ những ngày đầu tiên.

Tham gia trận đấu, về phía FC VONTA CR7 có ông Trần Danh Đạt – Giám đốc kinh doanh toàn quốc – cùng các đại diện thương mại khu vực Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang; về phía FC Bắc Ninh M10 đại diện Nhà Phân Phối Hương Côn cùng đội ngũ kinh doanh vô cùng quyết tâm. Trận giao hữu được tổ chức tại Sân bóng Vạn An, một trong những sân cỏ nhân tạo ngoài trời chất lượng tốt nhất, dưới sự điều khiển của trọng tài chính chuyên nghiệp.

Buổi giao hữu bóng đá đã diễn ra trong thời tiết đẹp ủng hộ cả hai đội bóng, các cầu thủ hai bên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn. Kết quả thi đấu sau 2 hiệp là 3:2 nghiêng về FC Bắc Ninh M10, đây là kết quả mà cả hai đội đều hài lòng và fair-play trong suốt 90 phút thi đấu.

Để chào mừng các NPP đạt doanh số cao và rèn luyện sức khỏe để nâng cao tinh thần và thêm yêu công việc. “Giải bóng đá Ngôi Sao VONTA” sẽ hướng tới tổ chức thường niên tại các Khu Vực để tạo động lực cho các NPP hoàn thành doanh số và tham gia vào 2 CLB (CR7) và (M10)

—————-
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Để lại 1 bình luật