Tin Tức

ĐÈN EXIT, ĐÈN CHIẾU SÁNG SỰ CỐ VONTA – DẪN LỐI AN TOÀN CHO MỌI SỰ CỐ

Liên tiếp các sự cố sảy ra tại các chung cư gần đây khiến việc đảm bảo an toàn vận hành cùng xử lý sự cố tại các công trình được đặt ưu tiên hàng đầu – với quy định các tòa nhà chỉ có thể được nghiệm thu nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về PCCC, thoát hiểm.

Xã hội ngày càng phát triển, ngày càng nhiều căn hộ, tòa nhà cao tầng… để phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, nơi ở của con người. Đi kèm với những tiện ích mà các công trình này mang đến, vấn đề về an toàn tính mạng con người và tài sản trong các tòa nhà này đặt ra những bài toán ngày càng phức tạp hơn cho việc xử lý tai nạn, cháy nổ, động đất… Việc đảm bảo an toàn vận hành cùng xử lý sự cố được đặt ưu tiên hàng đầu, với quy định các tòa nhà chỉ có thể được nghiệm thu nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm.
Thông thường khi có hỏa hoạn xảy ra thì việc mất điện là không thể tránh khỏi. Do vậy mà lúc này tất cả các không gian sẽ gặp trong bóng tối rất khó cho mọi người tìm ra lối thoát ra ngoài. Gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản. Đèn chiếu sáng sự cố có khả năng chiếu sáng ở diện tích rộng. Do đó việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp mọi người có nguồn sáng cần thiết để di chuyển tới khu vực an toàn.
Để khắc phục rủi ro đó – Đèn EXIT & Đèn chiếu sáng sự cố VONTA được ra đời với những ưu điểm nổi trội :
  • Pin sạc tự động có dung lượng lớn cho thời gian chiếu sáng dự phòng liên tục ít nhất 3 giờ, đảm bảo chỉ dẫn ngay cả trong trường hợp công trình mất điện.
  • Đạt tiêu chuẩn khắt khe về cả thiết kế và vận hành trong mọi trường hợp (sản phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC của Cục cảnh sát PCCC & CNCH Bộ Công An)
  • Đèn sử dụng chất liệu cao cấp và được kiểm tra rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên khi phát sáng cho một ánh sáng rất đẹp và hoàn hảo. Ánh sáng của đèn chiếu ra tạo một cảm giác êm dịu, độ ánh sáng tập trung nên cho ánh sáng rất trân thực. Đèn có khả năng chịu nhiệt tốt, không chứa thủy ngân, hoàn toàn an toàn, phù hợp với môi trường và sức khỏe của người dùng.

Liên hệ với đội ngũ của VONTA để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, và chính sách hợp tác cho các dự án.

———————————————-

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098.808.7902 – 096.557.9797

Website: https://vonta.com.vn

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Để lại 1 bình luật