Tin Tức

Dấu ấn của VONTA tại Vietbuild 2022

Với gian hàng đặt tại vị trí trung tâm của khối nhà chính, VONTA đã thu hút lượng lớn khách hàng đến tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm của Công ty trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild 2022.

Sáng 23/3, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild 2022 đã diễn ra với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Sự kiện diễn ra từ ngày 23/3 đến hết 27/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Có quy mô gần 1.000 gian hàng, triển lãm lần này giới thiệu nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất với mẫu mã mới, tính năng và chất lượng nâng cao, đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng.

Dấu ấn của AMACCAO tại Vietbuild 2022 khi là nhà tài trợ chính

Khách tham quan gian hàng Vonta.

Giữa nhiều thương hiệu của ngành xây dựng Việt Nam, khu trưng bày sản phẩm của VONTA trở thành điểm dừng chân của nhiều khách hàng tham quan triển lãm nhờ không gian hiện đại, quy mô, thẩm mỹ, thiết kế nổi bật. Với gian hàng đặt tại vị trí trung tâm của khối nhà chính cùng loạt sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, gian hàng của VONTA tạo dấu ấn.

Triển lãm Vietbuild là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, Vietbuild được tổ chức như một ngày hội truyền thống của lĩnh vực xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Đây là triển lãm uy tín với sự kết hợp của nhiều cơ quan chức năng đứng ra tổ chức, bên cạnh đó là sự ủng hộ từ các nhà đài, báo chí chuyên nghiệp. Đối tượng tham gia triển lãm là những đối tác, khách hàng thực sự quan tâm.

Dấu ấn của AMACCAO tại Vietbuild 2022 khi là nhà tài trợ chính

Gian hàng VONTA tại triển lãm.

Về mục tiêu, chúng tôi mang đến cho đối tác, khách hàng những trải nghiệm thú vị và thực sự hữu ích khi được tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng hàng đầu với mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ cao; được các nhân viên và chuyên gia tư vấn kỹ càng, trực tiếp tại gian hàng.

Đối với các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà phân phối hay khách hàng cá nhân muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm cùng lúc, đồng bộ cho công trình, cho hệ thống phân phối hay cho chính căn nhà của mình có thể tìm thấy trong cùng một gian hàng của VONTA. Đồng thời, triển lãm góp phần mang thương hiệu VONTA đến gần với đối tác, khách hàng.

Dấu ấn của AMACCAO tại Vietbuild 2022 khi là nhà tài trợ chính

Đại biểu Thành Phố tham quan gian hàng VONTA.

Để lại 1 bình luật