Tin Tức

Cửa PCCC Vonta – Sang trọng, đẳng cấp

Vonta có nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị phòng cháy chữa cháy và cửa chống cháy với các yếu tố khác biệt từ phần thép để tạo nên cánh cửa, phần kết cấu cánh cửa, phần bông thủy tinh và phần phụ kiện cửa.

Cửa PCCC của Vonta khác biệt vượt trội

Thứ nhất, phần thép của cửa PCCC thương hiệu Vonta đều nhập của Posco Hàn Quốc, vì vậy các sản phẩm của Công ty ít nhất 30 năm đều không bị gỉ, bền ngang inox. Độ cứng của thép tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị khác tại Việt Nam hiện đang sử dụng thép của Trung Quốc.

Thứ hai, cách ghép và kết cấu thông minh của Vonta đạt độ chính xác cao nên sản phẩm không bị biến dạng hoặc sai lệch hình dạng. Cũng nhờ vào kết cấu khoa học cùng độ chính xác cao mà sản phẩm của chúng tôi có thể lắp được các gioăng cài âm thông minh bên trong cánh cửa. Nhờ các yếu tố trên, hình thức của cửa do sử dụng dây chuyền tự động hóa, nên sản phẩm luôn chính xác, và ngoại quan sản phẩm luôn sắc nét, bắt mắt, đẹp hơn cửa gỗ tự đóng.

Thứ ba, phần quyết định sản phẩm chính là bông thủy tinh, được sản xuất tại một nhà máy sản xuất bông thủy tinh chuyên dụng đặt tại Trung Quốc, chuyên sản xuất cho các thương hiệu cửa chống cháy hàng đầu thế giới của Mỹ và Châu Âu. Đơn vị bán bông thủy tinh đã lên cổ phần đại chúng, với doanh thu hàng năm 5 tỉ Đô la Mỹ chỉ với sản phẩm bông thủy tinh.

Thứ tư, về phụ kiện cửa, từ bản lề, chốt cài, chúng tôi đều tự sản xuất cùng với các đối tác hàng đầu của Hàn Quốc để có được những phụ kiện cửa sắc xảo, đẹp và không bị biến dạng theo thời gian.

Con người Vonta luôn tận tâm, tận lực để phục vụ khách hàng – đối tác

MC

Để lại 1 bình luật