Tin Tức, Ưu đãi

[Báo chí đưa tin] VONTA tung chương trình “Quét một lần – tích lũy Vàng cả năm” cho thầu thợ

Chương trình diễn ra từ ngày 1/4 đến ngày 31/12 dành cho thầu thợ mua sản phẩm VONTA tại Vonta-shop được ủy quyền trên cả nước và quét mã nhận thưởng. Mức thưởng được quy đổi trên điểm số tích lũy, với cột mốc tặng một chỉ vàng 9999.

Công ty TNHH VONTA Việt Nam là đơn vị tiên phong trong mảng sản xuất LED và thiết bị điện chất lượng châu Âu tại Việt Nam.

Các sản phẩm của VONTA được thị trường đánh giá phong phú, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây cũng là thương hiệu thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.

Nhằm gia tăng hỗ trợ các đại lý có thầu thợ tiêu thụ sản phẩm và tri ân thầu thợ đã tin dùng sản phẩm, VONTA đã tung ra chương trình “Quét một lần – tích lũy Vàng cả năm” dành riêng cho thầu thợ mua sản phẩm VONTA tại các đại lý ủy quyền trên cả nước.

Chương trình diễn ra từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/12, được VONTA thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và banner, poster treo tại các đại lý ủy quyền.

Ghi nhận tại một số đại lý Vonta Shop có thầu thợ nhiều năm liên tiếp đạt chứng nhận Hệ thống vàng 5 sao và 7 sao với số lượng thầu thợ thường xuyên mua hàng lớn, thông tin về chương trình được phổ biến cụ thể, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thầu thợ trong quá trình tích điểm, nhận thưởng.

Theo đó, khi mua mỗi sản phẩm VONTA, thầu thợ chỉ cần thực hiện việc quét mã QR có sẵn trên hộp sản phẩm qua ứng dụng Zalo.

Sản phẩm có thể được quét mã tính điểm thưởng ngay khi nhận hàng mà chưa cần phải lắp đặt cho khách hàng, giúp thầu thợ thuận lợi trong việc theo dõi tổng điểm tích lũy.

Tất cả hộp sản phẩm hạt ổ cắm, hạt công tắc, mặt che VONTA có trong chương trình đều được dán QR code rõ ràng minh bạch, sử dụng phần mềm kiểm soát hiện đại để tránh tình trạng bị quét sai mục đích.

Tất cả hộp sản phẩm hạt ổ cắm, hạt công tắc, mặt che VONTA có trong chương trình đều được dán QR code rõ ràng minh bạch, sử dụng phần mềm kiểm soát hiện đại để tránh tình trạng bị quét sai mục đích.

Đại diện VONTA cho hay việc trao thưởng sẽ được tiến hành làm 2 đợt, vào cuối tháng 6 và cuối tháng 12, trực tiếp tại các điểm được Công ty TNHH VONTA Việt Nam ủy quyền. Số điểm thưởng tích lũy của thầu thợ sẽ được tính đến các mốc trao thưởng và quy đổi ra tiền mặt.

Riêng với các thầu thợ có số điểm tích lũy chạm mốc theo quy định, VONTA sẽ trao thưởng giải đặc biệt là một chỉ vàng SJC 9999 (tính quy đổi theo giá là 6 triệu đồng). Chương trình không giới hạn số lượng điểm được tích lũy trên mỗi thầu thợ.

Theo chia sẻ của đại diện đại lý Hảo Oai, doanh số của các đội thầu thợ chính mua hàng VONTA tại đây trung bình đạt từ 30 đến 50 triệu đồng một tháng, cá biệt có thể đạt 100 triệu đồng vào thời gian cao điểm. Khách hàng chủ yếu là khu đô thị, khách sạn 3 sao, công trình biệt thự, nhà dân… Do đó, các thầu thợ đều hưởng ứng tích cực chương trình mới của VONTA.

Ngay trong những ngày đầu triển khai, chương trình đã ghi nhận hàng trăm thầu thợ tích điểm thành công. Nhiều người vui vẻ truyền tai nhau về chương trình mới của VONTA với mức thưởng lớn, cách tham gia đơn giản cho thầu thợ tại địa bàn.

Không chỉ quét mã để nhận thưởng, phần mềm mini-app VONTA mới được tích hợp trên nền tảng Zalo còn mang tới nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, hỗ trợ đắc lực cho quá trình bán hàng, lắp đặt và bảo hành của thầu thợ trên cả nước.

Anh Hoàng Ngọc Nam, thầu thợ tại đại lý Vĩnh Lợi – Sóc Sơn, bày tỏ bản thân hài lòng với trải nghiệm của ứng dụng trên nền tảng zalo không cần tải app phức tạp. Ứng dụng tiện lợi khi sử dụng, có cả hình ảnh thông tin các sản phẩm mà anh thường mua để có thể tư vấn cho khách hàng công trình bất kỳ lúc nào.

“Sản phẩm của VONTA được khách hàng rất ưa chuộng, công ty cũng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình chào hàng và bán sản phẩm. Nay VONTA lại ra chương trình ‘Quét một lần – tích lũy Vàng cả năm’, giống như tri ân với mỗi hộp sản phẩm được thầu thợ bán ra, tôi thấy rất vui. Tôi tin chắc mình và nhiều anh em thợ sẽ ‘gặt được vàng” trong chương trình này của VONTA để may mắn, sung túc cả năm”, anh Nam cho hay. 

Thông tin chi tiết về chương trình “Quét một lần –  tích lũy Vàng cả năm”:

– Trang web:  https://vonta.com.vn 

–  Zalo:  https://zalo.me/795346371507186794

– Hotline: 0989.856.866 – 096.557.9797 – 097.150.2288

– Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Theo báo Dân Trí. 

Để lại 1 bình luật