Tin Tức

4 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Đèn chiếu sáng là một yếu tố quan trọng trong không gian sống. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, ánh sáng không được bố trí thích hợp sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, công việc cũng như sức khỏe của người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về cách bố trí và tránh mắc phải những sai lầm khi lắp đặt đèn cho không gian sống của bạn nhé!

1.Chỉ lắp đặt duy nhất một loại đèn LED trong nhà

Sai lầm phổ biến nhất mà các hộ gia đình thường gặp phải đó là lắp đặt một loại đèn led với một kiểu chiếu sáng duy nhất. Việc này khiến cho căn phòng trở nên mất cân đối và có thể thường xuyên gây ra những bất tiện. Ánh sáng chung không thể giúp ích cho bạn đọc sách hay nấu nướng tại bếp. Nó cũng không giúp ích cho việc chiếu sáng trang trí hay làm nổi bật thiết kế nội thất gia đình.

4 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Để có ánh sáng hoàn hảo, hãy sử dụng nhiều loại đèn. Chúng sẽ cung cấp nhiều mức ánh sáng với mục đích và chức năng khác nhau giúp không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

2.Lắp đặt toàn bộ đèn LED ở trên trần cao

Đây là một sai lầm nghiêm trọng, đặc biệt là với những căn nhà có trần nhà cao. Đèn led lắp đặt trên trần nhà sẽ không hoạt động tốt vì đường đi của ánh sáng đèn không đủ tiêu cự chiếu sáng đến vùng hoạt động của con người. Điều này có thể vô tình biến căn phòng của bạn trở nên u ám. Vì thế, các kỹ sư thiết kế đã đưa ra 3 quy tắc chia không gian lắp đặt. Đó là đèn trần nhà, đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn trang trí.

4 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở

3.Lắp đặt đèn không phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhiều người quyết định mua hàng nhanh khi thấy sản phẩm bắt mắt . Mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp với kiểu dáng và loại đèn khác nhau. Do đó để tránh việc lãng phí mà không mang lại hiệu quả bạn nên chọn đèn theo nhu cầu sử dụng của mình.

4 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở

4.Không sử dụng dimmer hoặc dimmer không đúng cách

4 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Nhiều chủ nhà không thấy được sự cần thiết của dimmer làm mờ. Kết quả là bóng đèn tiêu tốn quá nhiều điện năng và tỏa nhiều nhiệt vô ích. Trong khi dùng dimmer điều chỉnh độ sáng cho hệ thống sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng và làm tăng tuổi thọ cho bóng đèn.

Trên đây là 4 sai lầm thường gặp khi lắp đặt đèn LED mà Vonta muốn giới thiệu đến mọi người. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tránh lặp phải lỗi sai tương tự. Liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hệ thống chiếu sáng đèn Led chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#Vonta #Led #ThiếtBịĐiện

————————————

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098 808 7902

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

 

Để lại 1 bình luật