Tin Tức

4 BỘ PHẬN QUAN TRỌNG TRONG CẤU TẠO ĐÈN LED ÂM TRẦN MÀ BẠN NÊN BIẾT ?

Đèn LED âm trần Vonta được nhiều người lựa chọn nhờ tính thẩm mỹ và tiết kiệm điện. Nếu bạn đang có ý định sử dụng loại đèn này, nên hiểu về cấu tạo đèn LED âm trần để sử dụng đèn sao cho hiệu quả.

ĐẾ ĐÈN

Đèn LED âm trần Vonta được thiết kế bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện bền đẹp, chống rỉ séc rất tốt. Nó có chức năng bảo vệ các bộ phận quan trọng bên trong như chíp led, tấm phản quang, tấm dẫn sáng …. Ngoài ra đế đèn còn có chức năng tản nhiệt cho chíp led, chính vì thể việc chọn 1 lớp đế đèn có thiết kế bằng nhôm và hợp kim là điều rất cần thiết.

TẤM PHẢN QUANG

Hay còn gọi là tấm chống chói, chất liệu sử dụng cho tấm chống chói là mica phản quang, nếu 1 tấm mica chất lượng bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận biết được thông qua ánh sáng nhìn thấy, nếu lớp mica kém chất lượng thì bề mặt đèn có lớp quầng đen, nhìn rất khó chịu, bạn thật để ý điều này nhé.

Cấu tạo đèn LED âm trần

Cấu tạo đèn LED âm trần

DRIVER (nguồn)

Là bộ phận chính – hay còn gọi là TRÁI TIM của đèn LED âm trần, driver có tác dụng chuyển đổi điện áp xoay chiều thành điện áp 1 chiều cho chíp led sử dụng, 1 driver tốt phải có các linh kiện như IC, tụ lọc, cuộn cảm… chất lượng, nếu sử dụng linh kiện kém chất lượng thì trong quá trình sử dụng đèn dễ bị nhấp nháy và tuổi thọ giảm nhanh.

CHIP LED

Là bộ phận quan trọng sau Driver, có tác dụng phát ra ánh sáng của đèn chuyển đổi điện năng thành quang năng, nên chọn chíp led có hiệu suất ổn định đạt từ 80 – 100lm/w.

Hi vọng bài viết trên đã phần nào giúp các bạn có hiểu biết thêm về đèn LED âm trần Vonta. Liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết về sản phẩm nhé.

———————————————–
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật