MSP 2GRB1M101 BỘ 1 CÔNG TẮC 1 CHIỀU 16A SIZE M MÀU XÁM

Công tắc ổ cắm Vonta là một dòng sản phẩm thiết bị điện được ưa chuộng và rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay, từ nhà ở dân dụng cho đến các công trình lớn, cao cấp. Với nhiều tông màu khác nhau như trắng , đỏ cam, đồng, xanh dương , xanh berin, xám,…Vonta đảm bảo đáp ứng mọi gu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất.

Đặc điểm:

  • Mặt công tắc với thiết kế đơn giản, ở trung tâm có khoét lỗ chữ nhật kích thước nhỏ cực kì tiện lợi cho việc lắp đặt thay thế các mặt hạt công tắc ổ cắm.
  • Màu sắc: trắng , đỏ cam, đồng, xanh dương , xanh berin, xám, tím, kem.
  • Công dụng: Là một thiết bị, dụng cụ điện được dùng khá phổ biến hiện nay. Với chiếc mặt Vonta này, bạn có thể tháo lắp với công tắc, chiết quạt, chiết đèn, ổ cắm TIVI, ổ cắm Điện thoại, ổ cắm Máy tính một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhân lực khi thi công công trình.
  • Cấu tạo: Được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp nên có độ bền chịu nhiệt, khả năng chịu va đập, bảo vệ và chống rò rỉ điện, an toàn cho người sử dụng.
  • Cách lắp đặt: Thường được lắp chìm vào tường (đã có đế âm), cũng có khi do tính chất công trình mà được lắp nổi (kết hợp đế nổi). Khi lắp đặt cần chú ý chọn loại thiết bị phù hợp với kích thước lỗ mặt, đảm bảo tính chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ.

 

Category:
Bình luận(0)

Các bình luận

Hiện tại vẫn chưa có bình luận nào.

Hãy là người bình luận đầu tiên cho “MSP 2GRB1M101 BỘ 1 CÔNG TẮC 1 CHIỀU 16A SIZE M MÀU XÁM”