Tin Tức

VONTA VIỆT NAM TIẾP ĐÓN ĐẠI SỨ QUÁN HUNGARY ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2022 – tại trụ sở chính, TĐ AMACCAO đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Baloghdi Tibor, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam cùng các đại diện ĐSQ Hungary.

Tại buổi tiếp, ĐLĐ Tập đoàn AMACCAO chào mừng Ngài Đại sứ Baloghdi Tibor tới thăm trụ sở chính của Tập đoàn và trải nghiệm tại Showroom trưng bày sản phẩm của VONTA, thăm quan nhà máy rượu nước AVIA.

Đại diện Tập đoàn AMACCAO bày tỏ sự vui mừng, mong muốn hai bên sẽ xây dựng mối quan hệ bền chặt. Trong đó, AMACCAO rất quan tâm và khát vọng đưa các sản phẩm Việt xuất khẩu ra nước ngoài, cụ thể là Hungary, đồng thời liên tục cập nhật những công nghệ, khoa học sản xuất tiên tiến trên thế giới để tạo nên những sản phẩm đầu ngành qua việc nhập khẩu những trang thiết bị hiện đại từ châu Âu. Mà tại đây, Hungary đóng một vai trò quan trọng trong mắt xích này.
Bày tỏ vui mừng trước sự đón tiếp mà TĐ AMACCAO dành cho mình, Đại sứ Hungary cho biết, ông đánh giá rất cao trước tiềm lực mạnh mẽ của AMACCAO, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và đầu tư. Đại sứ Baloghdi Tibor thể hiện mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và kì vọng kết nối các DN Hungary với TĐ AMACCAO khi các DN này đầu tư vào Việt Nam.
Cùng chúc mừng cho sự thành công của buổi làm việc và ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp vừa qua!
————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật