Tin Tức

VONTA – LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT NĂM 2022 VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC 2023

Ngày 17/1/2023 vừa qua, Công ty TNHH VONTA Việt Nam đã tổ chức trang trọng buổi Lễ tổng kết công tác sản xuất năm 2022 và Mục tiêu chiến lược 2023 tại nhà máy VONTA Vân Nội, Đông Anh, HN – với sự tham gia của HĐQT tập đoàn AMACCAO, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Một năm 2022 đầy khó khăn và thử thách đã qua đi, những bản báo báo, những ý kiến, những cảm xúc ý nghĩa đã đọng lại nhiều cảm xúc với tất cả các cán bộ công nhân viên tham dự buổi Tổng kết. Tại đây, BLĐ, nhân viên, VONTA đã cùng điểm lại những vấn đề tồn đọng trong năm cũng như những thành tựu nhà máy đã đạt được. Cả BLĐ và các cán bộ công nhân đã có sự chia sẻ thẳng thắn, hai bên lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.
Ngay trong buổi lễ, sau khi lắng nghe chia sẻ về định hướng phát triển của BLĐ, từng tổ đội đã được đứng lên chia sẻ và đưa ra biểu quyết thể hiện ý chí, quyết tâm đồng hành cùng BLĐ tạo nên những sản phẩm ngày càng chất lượng, đưa hình ảnh của VONTA ngày càng vươn xa hơn nữa trong năm 2023.
Không dừng lại ở lời nói, Công ty TNHH VONTA Việt Nam đã biến lời hứa thành hành động bằng việc kí cam kết giữa người lao động và doanh nghiệp. Việc làm này có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện sự tôn trọng, sự nghiêm túc của cả hai bên. Trong đó, doanh nghiệp cam kết nghiêm túc làm đúng những gì đã cam kết với người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc. Ngược lại, người lao động cũng thể hiện sự quyết tâm, nghiêm túc khi làm việc, cống hiến tại doanh nghiệp.
Sau phần cam kết, Ban lãnh đạo đã có phần tri ân, khen thưởng những cá nhân, bộ phận có thành tích xuất sắc để tạo động lực cho một năm mới thành công hơn nữa. Buổi lễ kết thúc bằng bữa tiệc tất niên thân mật, ấm cúng với nhiều tiết mục văn nghệ được các công nhân, cán bộ nhân viên tự chuẩn bị và biểu diễn, cũng như các phần quà giá trị trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi lễ vừa qua!
————————————
CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM
Hotline: 098 808 7902 – 0989 856 866
VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Related Posts

Để lại 1 bình luật