Tin Tức

Tiêu chuẩn của ống thép luồn dây điện dân dụng

Trong các lĩnh vực điện dân dụng, hoặc là những lĩnh vực công nghiệp như cơ khí và xây dựng, các sản phẩm ống luồn dây điện thép mã kẽm được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án, công trình hiện nay.

Sở hữu những tính năng nổi bật bao gồm như là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng… Sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự tiện dụng cũng như là hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Tiêu chuẩn của ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm

Hầu hết các sản phẩm ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng nhằm phục vụ mọi yêu cầu thực tế khắt khe nhất của đời sống và sản xuất. Những yếu tố quan trong thương được đề cập khi nhắc đến tiêu chuẩn của ống luồn dây điện thép mạ bao gồm như thiết kế, kích thước, lớp phủ, áp lực nhiệt độ, ghi nhãn…

Những tiêu chuẩn về sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm này mang lại uy tín về chất lượng của sản phẩm, tất cả để được áp dụng theo quy trình tiêu chuẩn đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới hiện nay. Những tiêu chuẩn trong việc sản xuất sản phẩm thép ống mạ kẽm có thể kể đến như là:

 1. Tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS.

 2. Tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ – ASTM.

 3. Tiêu chuẩn Nga – GOST.

 4. Tiêu chuẩn Anh – BS.

 5. Tiêu chuẩn Đức – DIN.

Các tiêu chuẩn về kỹ thuật mà chúng tôi nêu ra ở trên giúp xác định được những sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm có khả năng bảo đảm được tính bền vững cho các công trình xây dựng, công nghiệp và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong những lĩnh vực ứng dụng khác hay không?

Chọn lựa ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm

Khi lựa chọn các sản phẩm ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm, các bạn cần quan tâm đến những yếu tố quan trọng sau đây:

1. Dựa vào hình dạng của ống luồn dây điện

Tùy theo từng ứng dụng của mỗi lĩnh vực để chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm ống luồn dây điện thép mã kẽm với hình dáng, tính chất, kích thức và mục đích sử dụng thích hợp với nhu cầu thực tế.

Lấy ví dụ cụ thể như trông việc ứng dụng làm đèn chiếu sáng đô thị, các bạn có thể sử dụng ống luồn dây điện thép dạng tròn. Loại ống dạng tròn này cũng được ứng dụng khá rộng rãi như làm nhà giàn không gian, lan can cầu đường, hay thậm chí là làm đường ống dẫn nước…

Ngoài sản phẩm ống luồn dây điện thép dạn tròn, ống luồn dây điện thép mã kẽm còn được sản xuất với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau như là hình chữ nhật, hình vuông, lục giác, oval… đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

 2. Lựa chọn theo đường kính ngoài của ống luồn dây điện

Ở tiêu chí này, tùy thuộc theo đặc điểm và tính chất của từng dự án, công trình sẽ đòi hỏi những sản phẩm ống thép mạ kẽm với các đường kính, kích thước cụ thể.

Lấy ví dụ cho mọi người dễ hiểu, chẳng hạn như khi lựa chọn ống thép mạ kẽm để dùng trong những ứng dụng điện hoặc là làm đường ống nước cần, chúng ta cần phải tính toán cẩn thận để đảm bảo sao cho đường kính của ống thích hợp với số lượng dây cáp hay là khối lượng chất lỏng sẽ luân chuyển bên trong mà ống thép có khả đăng chứa đựng được.

MC.

Để lại 1 bình luật