Tin Tức

MỘT ĐÊM ĐONG ĐẦY CẢM XÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER SẦM SƠN 2022

Gala dinner với chủ đề” Chung một tình yêu” của công ty TNHH Vonta Việt Nam

Vừa qua, Gala dinner với chủ đề” Chung một tình yêu” của công ty TNHH Vonta Việt Nam được tổ chức tại nhà hàng Anh Nuôi 1, thành phố Sầm Sơn. Đây là sự kiện để Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên cùng nhau nhìn lại 6 tháng đầu năm 2022 với những thành quả cũng như khó khăn nhằm đúc kết, định hướng cho 6 tháng tiếp theo bùng cháy và vươn xa hơn nữa. Trong không gian đầm ấm, sôi động đã mang đến những giây phút đáng nhớ cho các thành viên tham dự.

Mở đầu chương trình là video giới thiệu sơ lược về hành trình 6 tháng hoạt động sản xuất của công ty TNHH Vonta Việt Nam. Ở đó mỗi cá nhân đã làm việc cống hiến, sáng tạo bằng sức trẻ và niềm đam mê. VONTA dù hoạt động với quy mô nhân lực khá khiêm tốn so với các công ty dược khác nhưng đã không ngần ngại dấn thân. Cháy hết mình trong rất nhiều dự án lớn. Đem lại doanh thu hàng năm đáng mơ ước.

Bên cạnh đó, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên Vonta – những người đã đồng hành cùng công ty trong suốt một chặng đường dài. Sự thành công hôm nay của Vonta mang dấu ấn của một tập thể đoàn kết.

Dường như mọi khoảng cách đều được xóa nhòa khi những trò chơi, những tiết mục văn nghệ được các phòng ban tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Đầu tiên phải nói đến phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tới cho các thành viên một cách đầy bất ngờ và thú vị.

Tiếp theo chương trình, toàn thể CBNV còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Cũng như đăng ký hát hò, nhạy múa tự do. Tất cả tạo ra một bầu không khí sôi động, đoàn kết và là điểm nhấn hoàn hảo cho chuyến du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm đầy ắp kỉ niệm và thêm phần ý nghĩa.

Buổi tiệc diễn ra hết sức tốt đẹp và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng toàn bộ Ban lãnh đạo cùng tất cả các CBNV  Vonta tham gia.

#galadinner2022 #samson2022 #teambuilding

#Vonta #Amaccao #Led #ThiếtBịĐiện

———————————————–

CÔNG TY TNHH VONTA VIỆT NAM

Hotline: 098.808.7902 – 0365.29.5588 – 096.557.9797

Website: http://vonta.com.vn/

VPĐD: Tầng 4 tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cụm nhà máy 1: Km 35 – QL 3, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhà máy 2: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Để lại 1 bình luật