Tin Tức

Led và thiết bị điện Vonta đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Công ty TNHH Vonta Việt Nam (thành viên của Tập đoàn AMACCAO) là liên doanh của thương hiệu Siemens cũng như các nhà đầu tư Siemens.

Thương hiệu Siemens là vua của các đồ điện trên thế giới, các đồ điện khác đều nằm dưới tầm của Siemens. Doanh thu của các sản phẩm Siemens chiếm tới 40% thị phần trên toàn thế giới. So với bất cứ một đơn vị nào khác doanh thu đều cao khoảng gấp đôi, và các công trình hạng mục đặc biệt khó như điện hạt nhân, cũng như các thiết bị vũ trụ, viễn thông mà liên quan đến điện đều thường sử dụng các thiết bị điện của Siemens.

Vì vậy, các sản phẩm thiết bị điện và đèn LED của Vonta đều đảm bảo chất lượng vượt trội, đạt chuẩn Châu Âu.

Về các thiết bị điện

Thứ nhất, tất cả công tắc, ổ cắm, aptomat của Vonta đều sử dụng những loại tiếp điểm đặc biệt chuyên dụng được sản xuất tại một nhà máy duy nhất đặt tại Trung Quốc dưới sự giám sát và kiểm soát hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2015, tạo nên yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm, độ tin cậy của sản phẩm điện Vonta.

Thứ hai, các lò xo được sử dụng trong các thiết bị điện Vonta đều được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất lò xo của Siemens.

Thứ ba, các linh kiện kim loại màu đều được sản xuất bằng loại nguyên liệu có độ bền cao và khả năng dẫn điện tốt, đặc biệt vật liệu đồng làm tiếp xúc ổ cắm điện được làm bằng đồng Hợp kim C5191, nó có thành phần đồng tới 93%, dẫn điện tốt và có thành phần Photpho làm tăng độ đàn hồi, được đo đạc, kiểm tra theo từng lô thông qua một thiết bị đo Quang phổ sản xuất tại Thụy Sĩ, đây cũng là bộ phận được Vonta sản xuất tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Khả năng chống lão hoá 168 giờ dưới nhiệt độ 70oC±2, hoạt động bình thường sau 80.000 lần bật tắt, khả năng chống ẩm(thử nóng ẩm nhiệt độ 30oC, độ ẩm 95% trong 48 giờ không bị hư hại), độ bền điện 2000V/1 phút không xuất hiện phóng điện bề mặt hay đánh thủng.

Thứ tư, toàn bộ phần linh kiện nhựa của các thiết bị điện đều được sản xuất bằng nhựa kỹ thuât Polycarbonate do hãng Bayer của Đức sản xuất. Điểm khác biệt nhất của dòng nguyên liệu này chính là khả năng tự chống cháy để chịu hồ quang điện khi làm việc. Với kết quả thử nghiệm của Trung tâm đo lường QUATEST1, sản phẩm của Vonta chịu tới 850 ⁰C vẫn không bị cháy, chống chịu tới gấp đôi so với các sản phẩm điện khác.

Kết cấu của sản phẩm chúng tôi luôn đặt tiêu chí khoa học, ưu việt và đạt độ bền cao, tiện ích khi sử dụng. Vonta luôn tạo ra kiểu dáng đẹp, kết cấu hợp lý, an toàn khi sử dụng. Để dạt được điều đó, Vonta đã đầu tư thiết bị thử nghiệm đầy đủ, có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu, cải tiến sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, sử dụng các thiết bị tối ưu nhất để kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm.

Các sản phẩm công tắc, ổ cắm thương hiệu Vonta

Các sản phẩm của Vonta có những ưu điểm vượt trội sau:

– Smart: Thông minh,

– Stylist: Thời trang,

– Saving: Tiết kiệm,

– Safe : Thân thiện,

– Strong: Tốt bền.

Trên đây là các tiêu chí sử dụng chung cho các thiết bị điện.

Về LED Vonta

Đối với đèn Led có 3 đặc điểm quan trọng nhất là: Chip Led, Driver, bộ vỏ. Về Chip LED, Vonta sử dụng các chip Led: Phiips, Cree, Seoul Semiconductor, Epistar đây là các thương hiệu nổi tiếng của Thế giới và Vonta sử dụng cùng một tiêu chuẩn kỹ thuật để đặt gia công và nghiệm thu sản phẩm.

Về Driver, Vonta cũng nhập Driver của Done, Meanwell, đây là các thương hiệu của Mỹ đặt tại Trung Quốc.

Còn phần vỏ, Vonta đều sản xuất tại Việt Nam và sử dụng nhựa Bayer để tăng tuổi thọ sản phẩm. Ngoài ra phần thân nhôm tản nhiệt nguyên khối được đúc tại nhà máy Vonta, sau đó tạo hình bằng công nghệ CNC. Tất cả các linh kiện trên đều được sản suất và kiểm soát bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

MC

Related Posts

Để lại 1 bình luật