Kinh nghiệm chọn mua đèn chiếu sáng Paragon âm trần

Đèn Paragon âm trần có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Nhờ vậy, thiết bị chiếu sáng Paragon âm trần được sử dụng khá nhiều trong các công trình. Để chọn mua được đèn chiếu sáng Paragon âm trần thích hợp, bạn nên lưu ý đến một số đặc điểm sau.

Mục đích sử dụng đèn Paragon âm trần

Trước khi quyết định chọn mua đèn Paragon âm trần, bạn nên xác định rõ ràng mục đích sử dụng sản phẩm để đem đến sự tiện nghi tốt nhất, tránh lãng phí ánh sáng, chi phí đầu tư đèn Paragon.

Do có tính năng chiếu sáng vượt trội hơn so với các loại đèn Led khác, paragon âm trần phù hợp với không gian chiếu sáng rộng, bạn có thể tận dụng tối đa ưu điểm này để gắn đèn Paragon thích hợp.

Thiết kế của đèn Paragon âm trần

Thị trường đèn Paragon âm trần có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, bạn có thể chọn mua những mẫu đèn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Các mẫu đèn paragon trên thị trường thiết bị điện dân dụng gồm: bóng đơn, bóng đôi, 3 bóng hoặc 4 bóng… Khi chọn mua đèn Paragon trang trí, bạn nên chọn những mẫu đèn đẹp, tôn lên sự hiện đại, sang trọng của căn phòng, làm nổi bật nội thất xung quanh.

Kích thước đèn Paragon âm trần cũng nên hài hòa với diện tích sử dụng nhằm tận dụng tối đa ánh sáng từ đèn.

Chất liệu đèn Paragon

Đèn Paragon âm trần chính hãng cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

+ Máng đèn: được làm từ chất liệu bạch kim cao cấp tạo nét tinh tế, độ bền cao, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

+ Chóa đèn: làm từ chất liệu nhôm đặc biệt chịu nhiệt tốt, chống bụi, bẩn, tuổi thọ cao.  

+ Hộp đựng chấn lưu đèn: chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, chống oxy hóa tốt.

Sản phẩm đèn Paragon âm trần cực kỳ được yêu chuộng trên thị trường điện dân dụng, thế nên, bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm ở bất cứ đại lý nào. Tuy nhiên, tùy vào nhà phân phối mà giá cả đèn Paragon có sự dao động từ vài trăm nghìn đồng đến cả triệu đồng.

Hãy tham khảo kỹ lưỡng về đơn vị phân phối đèn Paragon giá tốt nhất trên thị trường để chọn mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất.

Công ty Vonta tự hào là đơn vị cung cấp đèn Paragon âm trần tốt nhất thị trường thiết bị điện. Chúng tôi liên tục cập nhật sản phẩm mới nhất, mẫu mã đẹp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tin tức khác