Tin tức

Năng lực sản xuất

Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm của Vonta sẽ là tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị điện. Vonta sẽ luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo trên nền tảng công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới. Mỗi nhân viên đều có tinh thần trách nhiệm với tất cả sản phẩm của Vonta.

Uy tín: Vonta cam kết làm những gì mình nói và nói những gì mình làm. Chân thành trong các mối quan hệ, trung thực trong lời nói và giữ đúng lời hứa là những tôn chỉ làm nên sự thành công của thương hiệu Vonta. Vì vậy, Vonta cam kết sẽ không làm bất kỳ điều gì có thể gây tổn hại đến uy tín của Công ty.

Bề dầy kinh nghiệm: Kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động cho phép Vonta có đủ khả năng và can đảm đi tiên phong, tạo nên xu thế trong thị trường thiết bị điện. Bề dầy kinh nghiệm giúp Vonta nắm bắt cơ hội, phòng tránh rủi ro và phát triển bền vững trong nền kinh tế đầy biến động hiện nay.

Hiệu quả cao: Làm đúng ngay từ đầu là khẩu hiệu mà bất kỳ nhân viên nào của Vonta cũng phải tâm niệm. Để đạt được hiệu quả cao, Vonta yêu cầu mỗi nhân viên, mỗi đơn vị, mỗi tổ chức của mình phải ra quyết định chính xác, hành động nhanh và làm việc với năng lực tối đa.